Thứ năm, 21/5/2020, 15:35 (GMT+7)

Vợ chồng Justin Bieber thuê phi cơ riêng về Mỹ

Sau hai tháng tránh dịch ở quê nhà Canada, Justin Bieber và Hailey quay lại Los Angeles vào ngày 20/5 trên máy bay riêng.

Nam ca sĩ 26 tuổi và vợ xuống sân bay Van Nuys ở Los Angeles vào chiều thứ tư. Cặp sao mặc áo hoodie, cùng đeo khẩu trang in thương hiệu Drew của Justin Bieber. Họ mang theo cả chú chó Oscar.

Justin và Hailey Bieber đi phi cơ riêng về Los Angeles ngày 20/5.

Justin và Hailey Bieber đi phi cơ riêng về Los Angeles ngày 20/5.

Vợ chồng Justin Bieber quay về nhà ở Mỹ trong lúc dịch bệnh vẫn chưa qua đi. Los Angeles hiện vẫn thực hiện giãn cách xã hội, các hoạt động chưa trở lại như cũ.

Cặp sao thuê phi cơ riêng đến Canada từ giữa tháng ba khi Covid-19 bắt đầu bùng phát ở Mỹ. Đôi vợ chồng son tránh dịch tại biệt thự rộng lớn bên hồ Justin mua từ năm 2018. Hai người tận hưởng cuộc sống bình yên ở đó trong suốt hai tháng qua, thường xuyên cập nhật tình hình và giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Justin và vợ tình tứ khi đi câu cá gần nhà ở Canada.

Justin và vợ tình tứ khi đi câu cá gần nhà ở Canada.

Trong khi cách ly, Justin thực hiện talkshow trên Instagram Live trò chuyện với những người bạn nổi tiếng. Anh cũng làm loạt video trên Facebook Live mang tên The Biebers on Watch chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng như Justin trang điểm cho Hailey hay Hailey chăm sóc da mặt cho chồng, cùng nhau đi câu cá, chơi trò rút gỗ, nấu ăn... Đôi uyên ương nhận được hàng triệu lượt người xem với các thước phim dễ thương này.

Vợ chồng Justin Bieber nấu ăn cùng nhau
 
 

Vợ chồng Justin Bieber nấu ăn cùng nhau tại nhà ở Canada

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao