Thứ ba, 21/1/2020, 12:15 (GMT+7)

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh làm sinh nhật cho con

Bác bỏ tin đồn hôn nhân đổ vỡ, đôi uyên ương Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chung tay làm tiệc mừng 'Tiểu Bọt Biển' tròn 3 tuổi. 

Con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chào đời tháng 1/2017. Em bé đón sinh nhật tuổi lên 4 hôm 20/1. Cặp diễn viên Trung Quốc tổ chức sinh nhật cho con. Trong một số hình ảnh được tiết lộ trên mạng xã hội, cặp sao mặc trang phục ton sur ton và tiếp đón các khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ tham dự. 

Hiểu Minh và Angelababy trong sinh nhật con. 

Hiểu Minh và Angelababy trong sinh nhật con. 

Đây là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh và vợ đồng hành, sau một thời gian dài "việc ai nấy làm" và gần như không tương tác trên mạng xã hội lẫn trong đời thực. Trước đó, việc Angelababy đưa con đi chơi, đi du lịch trong khi chồng cô không tháp tùng hai mẹ con làm rộ lên thông tin cặp sao đã thực sự tan vỡ. Trước mọi ồn ào, hai vợ chồng chỉ im lặng. 

Vợ chồng ngôi sao Hoa ngữ. 

Vợ chồng ngôi sao Hoa ngữ. 

Angelababy là diễn viên trẻ được yêu thích tại Trung Quốc. Cô kết hôn với tài tử Huỳnh Hiểu Minh năm 2015, đám cưới từng gây xôn xao chú ý bởi độ hoành tráng. Cặp sao sau đó sinh con đầu lòng năm 2017. Năm 2019, tin đồn cặp sao ly thân rộ lên trong showbiz. 

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?