Thứ hai, 27/4/2020, 00:05 (GMT+7)

Vợ chồng Hồng Phượng dạo chơi ngoài trời cùng hai con

TP HCMHết cách ly toàn xã hội nên 'hoàng tử xiếc' Quốc Cơ cùng bà xã cho hai con ra ngoài đi dạo, hóng mát quanh nhà ở huyện Bình Chánh.

Gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ trải qua những ngày tự cách ly, tránh dịch Covid-19 khá nhẹ nhàng. Ngày chủ nhật 16/4 trời đẹp nên Quốc Cơ lấy xe máy đưa cả nhà ra ngoài dạo chơi, chụp ảnh. Vì chỉ đi quanh đoạn đường ngắn ngay trước nhà nên họ không đội mũ bảo hiểm.

Gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vừa trải qua tự cách ly, tránh dịch Covid-19 khá nhẹ nhàng. Ngày chủ nhật 26/4 trời đẹp nên Quốc Cơ đưa cả nhà ra ngoài dạo chơi, chụp ảnh trên xe môtô ở đoạn đường vắng trước nhà.

Bé Bắp rất hào hứng khi được ngồi trên xe máy với bố mẹ. Nhóc tỳ hơn 3 tuổi tính cách hoạt bát, hiếu động.

Bé Bắp rất hào hứng khi được ngồi trên xe máy với bố mẹ. Nhóc tỳ hơn 3 tuổi tính cách hoạt bát, hiếu động từ nhỏ.

Hai bố con hoàng tử xiếc mặc ton-sur-ton nhìn khoẻ khoắn, năng động.

Hai bố con 'hoàng tử xiếc' mặc ton-sur-ton nhìn khoẻ khoắn, năng động.

Bé Bắp làm mặt ngầu chụp ảnh cùng bố. Hồng Phượng khoe con trai có khiếu hài hước, biết tạo dáng từ nhỏ.

Bé Bắp làm mặt ngầu cùng bố. Hồng Phượng khoe con trai có khiếu hài hước, biết 'diễn sâu' trước ống kính.

Con trai Én vàng 2006 hiện có lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Từ khi có em gái, Bắp ra dáng anh hai, biết giúp đỡ bố mẹ những việc nhỏ trong nhà.

Con trai Én vàng 2006 hiện có lượng fan đông đảo trên mạng xã hội. Từ khi có em gái, Bắp ra dáng anh hai, biết giúp đỡ bố mẹ những việc nhỏ trong nhà.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Phượng - Quốc Cơ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gia đình hạnh phúc của Hồng Phượng - Quốc Cơ được nhiều khán giả yêu mến, ngưỡng mộ.

Quốc Cơ đi dạo cùng vợ con
 
 

Hồng Phượng - Quốc Cơ dắt con đi dạo gần nhà.

Bé Dâu hơn 2 tháng tuổi rất ngoan, ít quấy khóc. Công chúa nhỏ tăng cân đều và vẫn bú mẹ hoàn toàn.

Bé Dâu hơn 2 tháng tuổi rất ngoan, ít quấy khóc. Công chúa nhỏ tăng cân đều và vẫn bú mẹ hoàn toàn.

Quốc Cơ vẫn chưa chưa đi diễn lại nên anh có thời gian quấn quýt, chơi đùa với hai con. Cả hai bé đều quấn bố nên nhiều lúc nghệ sĩ xiếc phải bế cả Bắp cả Dâu cùng lúc.

Quốc Cơ chưa đi diễn lại nên có thời gian quấn quýt, chơi đùa với hai con. Cả hai bé đều bám bố nên nhiều lúc nghệ sĩ xiếc bận bịu cả hai tay.

Những khi mẹ bận hút sữa cho em, bố làm việc nhà Bắp xung phong trông em gái. 

Những khi mẹ phải hút sữa cho em, bố thì làm việc nhà là Bắp xung phong trông em gái. 

Có con nhỏ vất vả nhưng vợ chồng Hồng Phượng luôn chia sẻ mọi việc với nhau để gia đình phát triển, ấm êm, hoà thuận. Nữ MC thấy cô may mắn vì lấy được người chồng tâm lý, hết lòng yêu thương, lo lắng cho vợ con. Ở nhà hầu như tôi không phải làm gì chỉ tập trung cho chăm sóc con gái và giảm cân. Khi bé Dâu tròn 1 tháng tuổi tôi giảm dần tinh bột, ăn thêm ngũ cốc, thực phẩm giàu đạm, uống nhiều sữa, nước ấm và tập thể dục nhẹ. Nhờ vậy tôi đã giảm được 13 kg nhưng vẫn đang phấn đấu giảm thêm 4 kg nữa, Hồng Phượng khoe.

Có con nhỏ vất vả nhưng vợ chồng Hồng Phượng luôn chia sẻ với nhau để gia đình ấm êm, hoà thuận. Nữ MC thấy cô may mắn vì lấy được người chồng tâm lý, hết lòng yêu thương, lo lắng cho vợ con. 'Ở nhà hầu như tôi không phải làm gì chỉ tập trung chăm con gái và giảm cân dần. Khi bé Dâu tròn một tháng tuổi tôi bắt đầu giảm ăn tinh bột, tiêu thụ thêm ngũ cốc, thực phẩm giàu đạm, uống nhiều sữa, nước ấm và tập thể dục nhẹ. Nhờ vậy tôi đã giảm được 13 kg nhưng vẫn đang phấn đấu giảm thêm 4 kg nữa', Hồng Phượng khoe.

Quốc Cơ cắt tóc cho con trai
 
 

Quốc Cơ tự cắt tóc cho con trai trong mùa dịch

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao