Thứ sáu, 8/11/2019, 08:03 (GMT+7)

Vợ chồng Hồng Hân đưa con đi chơi

Hong KongDiễn viên Hồng Hân và ông xã Trương Đan Phong đưa các con đi chơi với bạn bè, tối 7/11. 

Tối 7/11, diễn viên Hồng Hân và ông xã Trương Đan Phong đưa con đi chơi với bạn bè. Trong khi các con ríu rít trò chuyện với nhau, cặp đôi song hành và nói chuyện vui vẻ. Sau ồn ào hôn nhân rạn nứt vì chồng ngoại tình với người trợ lý Tất Oánh, hiện tại, cả hai đang nỗ lực hàn gắn mối quan hệ. 

Trong khi các con ríu rít trò chuyện với nhau, cặp đôi song hành và nói chuyện vui vẻ. Sau ồn ào hôn nhân rạn nứt vì Trương Đan Phong ngoại tình với người trợ lý Tất Oánh, hiện tại, cả hai đang nỗ lực hàn gắn mối quan hệ. 

Vợ chồng Hồng Hân hàn gắn sau scandal ngoại tình - 1
Hồng Hân ăn mặc trẻ trung, trông cô đẹp đôi bên ông xã họ Trương, dù họ chênh nhau 11 tuổi. 

Hồng Hân ăn mặc trẻ trung, tương xứng ngoại hình với ông xã kém 11 tuổi. 

Trương Đan Phong được cho là đã cắt đứt hoàn toàn với Tất Oánh sau thời gian gây ồn ào. Anh từng phủ nhận mối quan hệ với cô trợ lý, dù người dùng mạng bóc mẽ nhiều hình ảnh anh và cô gái trẻ cặp kè trong khách sạn. 

Trương Đan Phong được cho là đã cắt đứt hoàn toàn với Tất Oánh sau thời gian gây ồn ào. Anh từng phủ nhận mối quan hệ với cô trợ lý, dù người dùng mạng bóc mẽ nhiều hình ảnh anh và cô gái trẻ cặp kè trong khách sạn. 

Hồng Hân rạng rỡ cười nói khi đi với chồng. Cô và ông xã hiện ra sức đầu tư cho con trai riêng của Hồng Hân dấn thân vào giới giải trí.  Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong kém cô 11 tuổi, con trai cô cũng đổi tên theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Hồng Hân rạng rỡ cười nói khi đi với chồng. Cô và ông xã hiện ra sức đầu tư cho con trai riêng của Hồng Hân dấn thân vào giới giải trí. 

Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với "Ma Đao Hiệp Tình", "Vong mệnh thiên nhai", "Nguyên Chấn Hiệp"... Cô từng yêu tài tử Mạc Thiếu Thông và có con với anh, tuy nhiên hai người không kết hôn. Sau khi chia tay ngôi sao họ Mạc, Hồng Hân làm mẹ đơn thân. Năm 2009, Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong, con trai cô cũng đổi tên theo họ của bố dượng. Năm 2014, cô sinh con gái thứ hai.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?