Vợ chồng Hoa hậu Hong Kong quấn quýt như đôi sam dù đã kết hôn 20 năm

Quách Ái Minh và Lưu Thanh Vân lúc nào cũng gắn bó, tình cảm như thời mới yêu. 

Thứ sáu, 5/1/2018, 16:18 (GMT+7)

Vợ chồng cặp sao Quách Ái Minh, Lưu Thanh Vân rời khỏi một trung tâm thương mại sau khi tới đây xem phim hôm 3/1. Ở thang cuốn, cặp sao trò chuyện vui vẻ, Hoa hậu Hong Kong còn vòng tay qua ôm cổ chồng và tựa vào vai anh âu yếm. 

20 năm kể từ ngày làm đám cưới, tình cảm của Quách Ái Minh và Lưu Thanh Vân vẫn mặn nồng, dù họ không sinh con cái. Trong khi Lưu Thanh Vân chú tâm phát triển sự nghiệp, Ái Minh lui về hậu trường và làm người phụ nữ nội trợ. Có những thời điểm chồng phải sang Đại lục đóng phim hàng tháng trời, mỹ nhân họ Quách ở nhà bầu bạn với thú cưng, cuộc sống giản đơn và vui vẻ. 

Vợ chồng Hoa hậu Hong Kong 

Quách Ái Minh và Lưu Thanh Vân bên nhau hạnh phúc. 

Vợ chồng Hoa hậu Hong Kong  - 1

Hoa hậu Hong Kong ôm vai chồng tình cảm. 

Lưu Thanh Vân là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, tên tuổi anh được biết đến qua nhiều tác phẩm như Kinh tâm phá, Ngã yến thành danh... Vợ anh - Hoa hậu Quách Ái Minh đăng quang năm 1991 và từng nổi tiếng một thời gian ngắn, nhưng sau khi kết hôn cô lui về hậu trường để hỗ trợ chồng trong sự nghiệp. 

Ảnh: Orient

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?