Thứ sáu, 18/10/2013, 17:14 (GMT+7)

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung 'hit' mới

'Giấc mơ bắt đầu' là ca khúc song ca mới nhất của cặp đôi sau nhiều tháng tất bật với vai trò giám khảo.

Bản ballad R&B ngọt ngào này được sáng tác trên một sản phẩm “hi-tech” theo cách rất đặc biệt. Lần đầu tiên được cặp đôi trình bày trong đêm Sáng tạo cuộc sống, ca khúc “Giấc mơ bắt đầu” đã gây ấn tượng với khán giả bằng ca từ giản dị mang hơi thở của cuộc sống.

image005.jpg

Tác phẩm hình thành chỉ trong vài ngày, ý tưởng xuất hiện rất tình cờ và giản dị. Hồ Hoài Anh tiết lộ: “Chính những chú chim bồ câu trên sợi dây điện nơi quán cà phê yêu thích đã tạo cảm hứng cho tôi viết ca khúc này. Hôm ấy, vì muốn thử tính năng mới của điện thoại nên tôi hết vẽ vời lại chuyển sang chụp ảnh. Tứ một góc nhìn mới bức ảnh chụp những chú chim trong máy cho tôi cảm giác như mình vừa thấy một khuôn nhạc”.

image001-6818-1382090763.jpg

Thích thú với khuôn nhạc mới của mình, anh gửi ngay cho Lưu Hương Giang để chia sẻ cảm hứng. Cô nhanh chóng đồng cảm với sự sáng tạo mới của chồng và hào hứng góp ý lời bài hát. Nhân sự kiện giới thiệu Galaxy Note 3, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lần đầu tiên đưa ca khúc đặc biệt này đến mọi người. Anh khiêm tốn đằng sau chiếc piano “nhường” sân khấu lại cho bà xã. Giọng hát nồng nàn của Lưu Hương Giang cùng phần bè và đệm đàn của Hồ Hoài Anh đã đưa đứa con tinh thần mới của cặp đôi đến gần hơn với người nghe.. Không chỉ yêu thích giai điệu và ca từ, nhiều khán giả trong đêm Sáng tạo cuộc sống tỏ ra rất hào hứng vì lần đầu được thưởng thức ca khúc sáng tác.

image003.jpg

Cặp đôi chia sẻ: “Gói gọn trong vài ngày ngắn ngủi nhưng 'Giấc mơ bắt đầu' là một bài hát ý nghĩa. Cảm hứng có thể đến mọi lúc mọi nơi, ý tưởng mới đều có thể nảy sinh nếu chúng ta quan sát và yêu thương cuộc sống từ những điều bình dị nhất”.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh tung 'hit' mới
 
 
 
Thảo Nhi
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?