Vợ chồng Heidi Klum tranh quyền nuôi con

Sau khi siêu mẫu gửi đơn ly hôn lên tòa vào cuối tuần trước, chồng cô - ca sĩ Seal cũng đã đệ đơn hôm 10/3, kết thúc 7 năm chung sống.

Thứ tư, 11/4/2012, 11:17 (GMT+7)

>> Heidi Klum chính thức ký đơn ly dị
>> Heidi Klum làm dáng với bí ngô

seal-578334-1368231451_500x0.jpg

Heidi Klum và Seal từng là một trong những cặp sao hạnh phúc nhất Hollywood. Ảnh: Fox.

Trong đơn ly dị Heidi Klum gửi lên tòa án Los Angeles hôm 6/4, siêu mẫu viết rằng cô muốn nhận quyền chăm sóc cả 4 đứa con trong khi đó Seal có quyền đến thăm. Tuy nhiên trong đơn của Seal, nam ca sĩ 49 tuổi cũng đề nghị được chia sẻ quyền nuôi các con nhỏ. Heidi Klum và Seal đã có 4 nhóc tì là Leni, 7 tuổi, Henry, 6 tuổi, Johan, 5 tuổi và Lou, 2 tuổi. Theo nguồn tin tiết lộ trên People, mặc dù cùng muốn nhận nuôi con, cặp sao này sẽ không xảy ra trận chiến tranh giành kịch liệt mà sẽ cố gắng thỏa thuận một cách êm ấm.

Vợ chồng Heidi cũng thống nhất không nhận sự hỗ trợ tài chính của nhau. Mỗi người tự trả tiền thuê luật sư và giữ tài sản riêng theo hợp đồng tiền hôn nhân đã ký vào năm 2005. Tài sản của siêu mẫu 38 tuổi ước tính khoảng 70 triệu USD.

Heidi và Seal thông báo chia tay vào tháng 1. Một thời gian ngắn sau đó, hai người vẫn đeo nhẫn cưới. Trong cuộc phỏng vấn trên kênh 23 TV, Seal chia sẻ: "Chia tay không có nghĩa là vợ chồng bỗng chốc ngừng yêu nhau. Tôi vẫn đeo nhẫn cưới vì đó là một vật kỷ niệm gợi nhớ về cô ấy. Chúng tôi đã ở bên nhau trong 7 năm hạnh phúc". Một tháng sau, cặp sao đã tháo nhẫn cưới và hai người chính thức gửi đơn ly hôn lên tòa sau 4 tháng thông báo chia tay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?