Vợ chồng Hà Anh tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái trên bờ biển

Bé Myla có bữa tiệc tròn 1 tuổi tại chính bãi biển bố mẹ làm lễ cưới cách đây ba năm. 

Chủ nhật, 23/6/2019, 09:48 (GMT+7)
Hôm qua (22/6), vợ chồng Hà Anh đã tổ chức tiệc sinh nhật tại một resort ở Đà Nẵng để mừng con gái Myla tròn 1 tuổi. Party diễn ra trên chính bãi biển cặp đôi từng làm đám cưới cách đây ba năm. 

Hôm qua (22/6), vợ chồng Hà Anh đã tổ chức tiệc hoành tráng tại một resort ở Đà Nẵng để mừng con gái Myla tròn 1 tuổi. Party diễn ra trên chính bãi biển cặp đôi từng làm đám cưới cách đây ba năm. 

a

Siêu mẫu chia sẻ, bé Myla cao 82cm, nặng 15kg, rất bụ bẫm, đáng yêu. Cô nhóc giờ đã là 'nàng công chúa' có rất nhiều người hâm mộ, Fanpage riêng có hàng nghìn lượt người theo dõi. Tuy nhiên, điều Hà Anh tự hào là con gái luôn hoạt bát, vui vẻ, cảm nhận được tình yêu lớn lao mà ba mẹ dành cho mình. 

Myla - Nhịp đập bé nhỏ của ba mẹ và mọi người, ️26 tháng này là con tròn 1 tuổi rồi con nhỉ! Một năm kể từ này con mở mắt chào đời khóc oe oe và nằm trọn trong vòng tay mẹ, cái miệng nhỏ xinh ngậm vào ti mẹ mút mút thật ngoan chẳng cần ai dạy. Một năm, 42 tuần 3 ngày kể từ khi con là Nhịp đập bé nhỏ. Nhớ ngày đầu tiên ba mẹ đi siêu âm được gặp con, nhìn cái hạt đậu be bé trên màn hình với nhịp tim đập dồn dập, ba đã gọi con là Nhịp đập bé nhỏ - nguồn sống đầu tiên vô cùng hiện hữu trên cuộc đời này! Ba mẹ chẳng quan tâm con sẽ là con trai hay gái, hình hài có xinh đẹp hay không, chỉ mong muốn cái nhịp tim ấy hãy đập thật dõng dạc, khoẻ mạnh, chỉ mong hình hài con lành lặn, và khi chào đời hãy hít thở sự sống thật an nhiên, Hà Anh viết lời nhắn cho con.

"Myla - Nhịp đập bé nhỏ của ba mẹ và mọi người. 26 tháng này là con tròn 1 tuổi rồi con nhỉ! Một năm kể từ này con mở mắt chào đời khóc oe oe và nằm trọn trong vòng tay mẹ, cái miệng nhỏ xinh ngậm vào ti mẹ mút mút thật ngoan chẳng cần ai dạy. Một năm, 42 tuần 3 ngày kể từ khi con là 'Nhịp đập bé nhỏ'. Nhớ ngày đầu tiên ba mẹ đi siêu âm được gặp con, nhìn cái hạt đậu be bé trên màn hình với nhịp tim đập dồn dập, ba đã gọi con là 'Nhịp đập bé nhỏ' - nguồn sống đầu tiên vô cùng hiện hữu trên cuộc đời này! Ba mẹ chẳng quan tâm con sẽ là con trai hay gái, hình hài có xinh đẹp hay không, chỉ mong muốn cái nhịp tim ấy hãy đập thật dõng dạc, khoẻ mạnh, chỉ mong hình hài con lành lặn, và khi chào đời hãy hít thở sự sống thật an nhiên", Hà Anh viết lời nhắn cho con.

Trong tiệc sinh nhật, bé Myla 

Trong tiệc sinh nhật, bé Myla mặc váy công chúa màu hồng nhạt. Hết được mẹ chăm bẵm, cô nhóc lại được bố cưng nựng. 

Myla trong vòng tay của bà ngoại, nhà báo/dịch giả Lệ Hà. 

Myla trong vòng tay của bà ngoại, nhà báo/dịch giả Lệ Hà. 

Bữa tiệc được trang trí với chủ đề Little Mermaid - Nàng Tiên Cá, bộ phim yêu thích của siêu mẫu Hà Anh. Toàn bộ khu vực chụp hình trên bãi biển được thiết kế với hình những chú sao biển, sò, ốc... mang màu sắc đại dương. 

Bữa tiệc được trang trí với chủ đề 'Little Mermaid - Nàng Tiên Cá', bộ phim yêu thích của siêu mẫu Hà Anh. Toàn bộ khu vực chụp hình trên bãi biển được thiết kế với hình những chú sao biển, sò, ốc... mang màu sắc đại dương. 

Em gái Hà Anh (ngoài cùng bên phải) được bạn trai bế bổng khi chụp ảnh cùng chị gái và cháu gái Myla. 

Em gái Hà Anh (ngoài cùng bên phải) được bạn trai bế bổng khi chụp ảnh cùng chị gái và cháu gái Myla. 

Đại gia đình của Hà Anh cũng bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để mừng sinh nhật bé Myla. Cả nhà cùng nhau tận hưởng bữa tiệc và tranh thủ nghỉ dưỡng dịp cuối tuần. 

Đại gia đình của Hà Anh cũng bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng để mừng sinh nhật bé Myla. Cả nhà cùng nhau tận hưởng bữa tiệc và tranh thủ nghỉ dưỡng dịp cuối tuần. 

Ngoài bữa tiệc bên bờ biển, vợ chồng Hà Anh còn cho bé Myla bơi lội thoả thích. 

Ngoài bữa tiệc bên bờ biển, vợ chồng Hà Anh còn cho bé Myla bơi lội thoả thích. 

Nàng công chúa bé bỏng diện áo tắm điệu đà, vui đùa trong bể bơi. 

'Nàng công chúa' bé bỏng diện áo tắm điệu đà, vui đùa trong bể bơi. 

Đã là gái một con nhưng Hà Anh vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng. 

Đã là 'gái một con' nhưng Hà Anh vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng. 

>> Xem tiếp: Không gian trang trí ngọt ngào của tiệc sinh nhật 

Ảnh: Kiến

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?