Vợ chồng Hà Anh đưa con gái ra Hà Nội thăm hai cụ nội

Nhà văn Vũ Tú Nam và nhà văn Thanh Hương rất hạnh phúc khi lần đầu được bế chắt.

Thứ tư, 8/8/2018, 10:52 (GMT+7)
Sau chuyến nghỉ dưỡng ở resort cao cấp tại Đà Nẵng để kỷ niệm 2 năm ngày cưới, vợ chồng Hà Anh đã đưa con gái nhỏ ra Hà Nội để thăm gia đình bên ngoại. Siêu mẫu cũng tranh thủ làm giấy khai sinh, hộ chiếu cho con gái đầu lòng tại thủ đô. 

Sau chuyến nghỉ dưỡng ở resort cao cấp tại Đà Nẵng để kỷ niệm 2 năm ngày cưới, vợ chồng Hà Anh đã đưa con gái nhỏ ra Hà Nội thăm gia đình bên nội. Siêu mẫu cũng tranh thủ làm giấy khai sinh, hộ chiếu cho con gái đầu lòng tại thủ đô. 

Ông bà của Hà Anh - nhà văn Vũ Tú Nam và nhà văn/nhà báo Thanh Hương, không giấu được niềm vui khi lần đầu gặp chắt ngoại. 

Ông bà của Hà Anh - nhà văn Vũ Tú Nam và nhà văn, nhà báo Thanh Hương - không giấu được niềm vui khi lần đầu gặp chắt nội.

Siêu mẫu hào hứng kể: Cụ bà bảo Bé Myla nặng trĩu tay bà bế. Bà yêu bé, yêu cái chân nũn nĩn, yêu mái tóc dày tơ. Cụ ông hỏi Myla có nghĩa gì. Mẹ bé bảo Myla là lòng vị tha, cụ cười Bé giống cả ba và mẹ. 

Siêu mẫu hào hứng kể: "Cụ bà bảo 'Bé Myla nặng trĩu tay bà bế. Bà yêu bé, yêu cái chân nũn nĩn, yêu mái tóc dày tơ. Cụ ông hỏi Myla có nghĩa gì. Mẹ bé bảo 'Myla là lòng vị tha', cụ cười 'Bé giống cả ba và mẹ'". 

Nằm trong vòng tay của cụ ngoại, nàng công chúa nhỏ mắt tròn xoe nhìn, chứ không hề quấy khóc. 

Nằm trong vòng tay của cụ nội, nàng công chúa nhỏ tròn xoe mắt nhìn chứ không hề quấy khóc. 

Những người thân trong đại gia đình của Hà Anh đều hạnh phúc khi gặp bé Myla. 

Những người thân trong đại gia đình của Hà Anh đều hạnh phúc khi gặp bé Myla. 

Mẹ Myla là cháu đầu của cả nhà nên cả nhà mong chờ bé Myla lắm! Bé Myla khi thì ngủ tít, khi thì mở mắt to tròn nhìn cả nhà. Chắc bé cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của cả nhà dành cho bé và dành cho nhau. Con là cô bé hạnh phúc và may mắn lắm, cũng như mẹ, Myla bé bỏng, cô tâm sự. 

"Mẹ Myla là cháu đầu của cả nhà nên mọi người mong chờ bé Myla lắm! Bé Myla khi thì ngủ tít, khi thì mở mắt to tròn nhìn cả nhà. Chắc bé cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của cả nhà dành cho bé và dành cho nhau. Con là cô bé hạnh phúc và may mắn lắm, cũng như mẹ, Myla bé bỏng", Hà Anh tâm sự. 

Bố đẻ của siêu mẫu - NSƯT Vũ Huy say sưa ngắm cháu ngoại ngủ say. 

Bố đẻ của siêu mẫu - NSƯT Vũ Huy - say sưa ngắm cháu ngoại ngủ say. 

Mẹ của Hà Anh - nhà báo Lệ Hà cũng quấn quýt không rời bên cháu. 

Mẹ của Hà Anh - nhà báo Lệ Hà - cũng quấn quýt cháu không rời.

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?