Vợ chồng Dương Thiên Hoa hạnh phúc đón quý tử chào đời

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong đã không giấu nổi nỗi xúc động khi đón con trai từ tay bác sĩ hôm 5/6.

Thứ năm, 7/6/2012, 11:24 (GMT+7)

>> Dương Thiên Hoa bế bụng bầu lên sân khấu

thianhoa-154506-1368236314_500x0.jpg

Dương Thiên Hoa trong những ngày chuẩn bị lâm bồn. Ảnh: Sohu.

Hôm 5/6, Dương Thiên Hoa đã lâm bồn tại một bệnh viện lớn ở Hong Kong, em bé nặng 3,4 kg và rất đáng yêu. Xúc động nghẹn ngào, Đinh Tử Cao - chồng Thiên Hoa viết trên blog cá nhân đầy hào hứng: "Con trai chúng tôi đã chào đời rồi, thằng bé có đôi mắt to, chân tay dài và trông rất giống bố". Lần đầu làm cha nên tài tử họ Đinh rất phấn khích, anh rơi nước mắt khi nghe tiếng con trai khóc trong phòng sinh, sau đó run đến mức không thể tự tay cắt rốn cho bé. Tử Cao còn nắm tay vợ thì thầm: "Cảm ơn em yêu". Mang bầu khi không còn trẻ nên Dương Thiên Hoa khá vất vả, cô thậm chí đẻ sớm so với dự sinh. Tuy nhiên, qua thời điểm vượt cạn khó khăn, tâm trạng nữ diễn viên Hong Kong giờ rất hạnh phúc.

Bạn bè, người thân của Dương Thiên Hoa ngay sau khi biết tin mừng đã tới viện thăm cô và gửi lời chúc trên mạng xã hội. Công ty của nữ ca sĩ này cũng ngay lập tức cho ra mắt single Parent trên sóng radio, đây là ca khúc mà Thiên Hoa thu âm trước đó để chào mừng sự kiện con trai ra đời.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?