Vợ chồng Dương Di áp lực vì bị soi mói chuyện con cái

La Trọng Khiêm sốc vì một tờ báo Hong Kong đưa tin vợ anh, diễn viên Dương Di, đã có tin vui sau hơn 3 năm kết hôn. 

Thứ sáu, 23/8/2019, 11:02 (GMT+7)

Theo một tờ tuần san của Hong Kong, để dưỡng thai, Dương Di chỉ ở nhà, không ra ngoài, bạn bè hẹn gặp gỡ hay rủ đi ăn uống cô cũng thoái thác. 

Thông tin dù chưa được người trong cuộc xác nhận, lập tức gây chú ý. Ngày 22/8, phóng viên gặp La Trọng Khiêm tại Hong Kong và hỏi thăm anh. Tài tử TVB nói sinh con là kế hoạch của vợ chồng anh từ lâu nay, tuy nhiên họ cũng không lấy đó là mục tiêu phải bằng mọi giá đạt được, bởi "vạn sự tùy duyên". Ngôi sao Hong Kong tâm sự, anh và vợ vô cùng áp lực bởi quá nhiều người soi mói chuyện con cái của họ. 

Dương Di và La Trọng Khiêm lấy nhau đã 3 năm. 

Dương Di và La Trọng Khiêm lấy nhau đã 3 năm. 

Trong khi đó, Dương Di nói rằng ngày hôm qua có nhiều người gọi điện chúc mừng cô vì tin có em bé, làm cô vô cùng bối rối, vì thực sự cô chưa có thai. Dương Di khẳng định nếu có hỷ sự nhất định sẽ chia sẻ với báo chí, tuy nhiên mong mọi người tôn trọng đời tư của nghệ sĩ hơn. 

Dương Di và La Trọng Khiêm bén duyên với nhau qua TVB. Cặp sao kết hôn năm 2016, nàng hơn chàng 5 tuổi. Sau khi lấy chồng, Dương Di xa rời màn ảnh, cô nói thời trẻ đã nỗ lực rất nhiều, sức khỏe suy kiệt nên muốn nghỉ ngơi, tập trung sinh em bé. Tuy nhiên, vì tính chất công việc, cặp sao xa nhau thường xuyên, Dương Di ở Hong Kong, còn La Trọng Khiêm sang Đại lục đóng phim không ngơi nghỉ. Gần đây, anh mới về Hong Kong tham gia bộ phim mới Mộc Cức Chứng Nhân.  

Dương Di (thứ hai từ trái qua) tại một hoạt động hồi tháng 7. 

Dương Di (thứ hai từ trái qua) trong một hoạt động hồi tháng 7. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?