Vợ chồng diễn viên 'Step up' tình tứ dự họp báo

Kathryn cùng chồng là vũ công Robert đến dự ra mắt Top 20 'Thử thách cùng bước nhảy' chiều 15/10, tại TP HCM.

Thứ năm, 16/10/2014, 10:45 (GMT+7)

Chiều 15/10, ban tổ chức cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2014 có buổi họp báo giới thiệu 20 gương mặt xuất sắc nhất. Họ sẽ bước vào chặng đua mới rất quan trọng để xác định Vũ công được yêu thích nhất.

Tại họp báo, bên cạnh sự xuất hiện của Top 20 mùa thứ ba còn có Quán quân 2012 Lâm Vinh Hải, các Á quân 2013 Mỹ An, Ngọc Anh, Đình Lộc. Đặc biệt là sự hiện diện của Á quân Mỹ mùa 6 Kathryn McCormick và Á quân Mỹ mùa 7 Robert.

Ngoài đời, Kathryn và Robert là vợ chồng nên cả hai rất tình tứ. Họ chia sẻ khá nhiều kỷ niệm khi tham gia cuộc thi này tại Mỹ vào các năm trước, cũng như những thay đổi trong cuộc sống sau khi kết thúc cuộc thi. Tại đêm ra mắt của Top 20 phiên bản Việt mùa thứ ba, Kathryn - Robert sẽ trình diễn tiết mục chung rất đặc biệt, sau đó mỗi người còn có phần biểu diễn solo để khán giả cảm nhận rõ hơn về tài năng của họ.

Trước đó, vợ chồng nữ diễn viên phim Step up: Revolution đến Việt Nam tối 13/10. Họ rất bất ngờ trước tình cảm khán giả dành cho mình khi chứng kiến sự khá đông bạn trẻ không ngừng gọi tên mình tại sân bay.

2-2501-1413428353.jpg

Vợ chồng vũ công Kathryn - Robert, hai Á quân Mỹ mùa 6 và 7, tình cảm trong họp báo tại Việt Nam.

Tại sự kiện, ban tổ chức Thử thách cùng bước nhảy giới thiệu về Top 20 năm nay. 10 thí sinh nữ gồm Nguyễn Thu Hiền, Trần Thị Thương Hoài, Phạm Thị Hồng Sâm, Nguyễn Thanh Vân, Phạm Xuân Thảo, Chu Lê Vi Anh, Hoàng Lan Phương, Nguyễn Thị Kim Anh, Đinh Thị Minh Thư và Phạm Thị Lịch. 10 vũ công nam gồm Nguyễn Minh Thiện, Nguyễn Sơn Lâm, Nguyễn Ngọc Tân, Dương Văn Quý, Phan Vũ Thế Bảo, Trần Đình Hoàng, Phạm Đức Tiến, Lê Duy Hải, Nguyễn Mạnh Quyền và Nguyễn Tấn Huy. Trong đó, có 3 vũ công đương đại, 8 vũ công hiphop, 6 vũ công jazz và 3 vũ công dancesport. 

Trong Top 20 có sự thay đổi về thí sinh khi Đinh Thị Minh Thư bất ngờ rút lui, nhường cơ hội lại cho Thạch Vũ Thảo Ngân. Ông Nguyễn Hải - Điều hành sản xuất - cho biết, Minh Thư bị chấn thương khớp gối, phải nghỉ ngơi để điều trị 3 tháng. Vì vậy, Thảo Ngân - thí sinh nằm trong Top 40 - trở thành người may mắn được thay thế vị trí này. 

Top 20 sẽ có đêm công diễn ra mắt khán giả được dàn dựng công phu, hoành tráng lúc 21h thứ bảy 18/10 trên HTV7. Đêm này là sự kiện trước hành trình gala, nhằm giới thiệu rõ nét hơn về những gương mặt xuất sắc nhất được chọn từ 7 tập đã phát sóng. 

1-1698-1413428353.jpg

Top 20 mùa thứ ba tại họp báo chiều 15/10.

Cuộc thi năm nay có thêm đêm Meet Top 10, là đêm diễn sau khi chương trình xác định 10 gương mặt được yêu thích nhất. Cũng trong đêm này, những vũ công của hai mùa trước sẽ góp mặt để bắt cặp biểu diễn cùng Top 10 mùa thứ ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng nâng cao tỷ lệ biên đạo quốc tế cho các bài nhảy trong mỗi đêm thi tối thiểu là 50%. 

Giám khảo chính của mỗi liveshow là biên đạo Tuyết Minh và kiện tướng Chí Anh. Các giám khảo khách mời dự kiến là Thu Minh, Thanh Bùi, Đoan Trang...

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?