Thứ ba, 23/7/2019, 10:31 (GMT+7)

Vợ chồng Đăng Khôi ngắm 'tuyết rơi mùa hè' ở Thụy Sĩ

Gia đình nam ca sĩ vừa có chuyến du lịch châu Âu, trải nghiệm cảm giác đặt chân lên đỉnh núi tuyết Titlis nổi tiếng.

[Caption] Titlis là một trong những đỉnh núi cao thu hút rất đông khách du lịch tới đây bất kể thời điểm nào trong năm. Điểm khiến du khách thích thú khi tới Titlis là việc có thể chứng kiến tuyết rơi giữa mùa hè. Chuyến đi này không chỉ đáng nhớ với vợ chồng Đăng Khôi Thủy Anh mà còn là một món quà thực sự ý nghĩa với cả gia đình. Thủy Anh chia sẻ.

Đăng Khôi cùng vợ lần đầu đi Thụy Sĩ cùng bố mẹ anh. Gia đình nam ca sĩ thăm ngọn núi Titlis quanh năm tuyết phủ trắng xóa. 

Vợ chồng Đăng Khôi ngắm tuyết rơi mùa hè ở Thụy Sĩ - 1

Đăng Khôi thích thú khi được mặc áo ấm, choàng khăn chụp ảnh với khung cảnh tuyết rơi dày đặc giữa mùa hè cùng bà xã Thủy Anh.

Đây là chuyến du lịch vợ chồng Đăng Khôi dành tặng bố mẹ. Cha mẹ ngày càng già đi nhưng nhiều khi chúng ta vô tình quên mất điều đó. Sau này sức khỏe bố mẹ yếu dần, sẽ khó đi đây đi đó nữa. Vì thế, chúng tôi muốn dành thời gian ở bên đấng sinh thành, trải nghiệm những điều tuyệt vời, gắn kết tình thân gia đình, vợ nam ca sĩ chia sẻ ý nghĩa của chuyến đi.

Đây là chuyến du lịch vợ chồng Đăng Khôi dành tặng bố mẹ. 'Cha mẹ ngày càng già đi nhưng nhiều khi chúng ta vô tình quên mất điều đó. Sau này sức khỏe bố mẹ yếu dần, sẽ khó đi đây đi đó nữa. Vì thế, chúng tôi muốn dành thời gian ở bên đấng sinh thành, trải nghiệm những điều tuyệt vời, gắn kết tình thân gia đình', vợ nam ca sĩ chia sẻ ý nghĩa của chuyến đi.

Vợ chồng Đăng Khôi ngắm tuyết rơi mùa hè ở Thụy Sĩ - 3

Đôi vợ chồng kết hôn đã lâu, có hai con trai nhưng tình cảm luôn mặn nồng như ngày đầu. Thủy Anh hiện là người quản lý và hậu phương vững chắc cho Đăng Khôi yên tâm làm nghệ thuật.

Vợ chồng Đăng Khôi ngắm tuyết rơi mùa hè ở Thụy Sĩ - 4

Không chỉ đảm đang quán xuyến gia đình nhỏ, Thủy Anh còn xây dựng được mối quan hệ tốt với mẹ chồng, được bà yêu thương, tin cậy.

[Caption] Giữa cuộc sống bộn bề, Đăng Khôi và Thủy Anh đều cho rằng, điều quý giá nhất không phải một tour du lịch đắt tiền hay sang trọng, chính thời gian mà những đứa con dành cho bố mẹ mới thực sự có ý nghĩa. Cả hai vợ chồng đều có chung quan điểm về du lịch khi đó không chỉ là tham quan hay chụp vài bức hình. Du lịch là cách để trải nghiệm và ngắm nhìn thế giới mới, kết nối gia đình, để chúng ta nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ nhiều phút giây quý giá. Có thể bố mẹ không phải lúc nào cũng đam mê du lịch nhưng chắc chắn, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn sẻ chia những giây phút hạnh phúc bên con cái.

Nam ca sĩ tâm sự, mỗi khi ở bên bố mẹ, vợ con anh quên mọi vất vả, lo toan trong cuộc sống. 'Tôi tự hào khi có người vợ như Thủy Anh vì cô ấy luôn lo nghĩ cho gia đình chồng, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ ruột', Đăng Khôi nói. 

[Caption] Du lịch cùng bố mẹ không phải điều khó khăn nhưng chắc chắn cần rất nhiều tình yêu thương và sự gắn kết gia đình. Dù đi đâu đi chăng nữa, Việt Nam hay bước ra ngoài thế giới, Thủy Anh và Đăng Khôi luôn muốn dành cho cha mẹ những điều bất ngờ.

Gia đình nam ca sĩ có dịp chiêm ngưỡng thiên nhiên trong lành, tuyệt đẹp ở châu Âu, ngắm các công trình kiến trúc pha trộn nét hiện đại và cổ kính.

Vợ chồng Đăng Khôi ngắm tuyết rơi mùa hè ở Thụy Sĩ - 7

Đăng Khôi cùng bố thưởng thức những loại bia đặc biệt trong chuyến du lịch.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả