Thứ sáu, 8/9/2017, 08:21 (GMT+7)

Vợ chồng Chương Tử Di đưa con chung, con riêng đi chơi

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình 4 người khiến khán giả ngưỡng mộ. 

vo-chong-chuong-tu-di-dua-con-chung-con-rieng-di-choi

Bạn bè của Chương Tử Di mới đây chia sẻ một số hình ảnh vợ chồng diễn viên này cùng hai con gái Tỉnh Tỉnh, Hy Hy đi dự một đêm nhạc. Cả nhà mặc trang phục đồng màu đen, tay trong tay nhau rất tình cảm, hạnh phúc. Một vài khoảnh khắc, mỹ nhân Thập diện mai phục bế con gái nhỏ Tỉnh Tỉnh cưng nựng âu yếm, trong khi chồng cô - ca sĩ Uông Phong và con gái Hy Hy quay sang nhìn hai mẹ con và cười vui vẻ. 

Mặc dù nhiều lần dính những tin đồn không hay ho liên quan đến mối quan hệ mẹ kế, con chồng nhưng Chương Tử Di vẫn cho thấy tình cảm cô dành cho bé Hy Hy là chân thành. Kể từ khi kết hôn với Uông Phong, cô đào nổi tiếng Hoa ngữ thường dẫn con gái riêng của chồng đi chơi với gia đình, thậm chí hai mẹ con đi mua sắm với nhau, trông rất thân thiết và vui vẻ. 

vo-chong-chuong-tu-di-dua-con-chung-con-rieng-di-choi-1

Gia đình Chương Tử Di hạnh phúc bên nhau. 

vo-chong-chuong-tu-di-dua-con-chung-con-rieng-di-choi-2

Con gái của Chương Tử Di đã gần 2 tuổi, tuy nhiên diễn viên nổi tiếng vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh. Ngoài việc thi thoảng tham gia các sự kiện, Tử Di chưa nhận lời đóng phim. Phần lớn thời gian cô vẫn dành trọn cho gia đình, với mong muốn ở bên con gái trong suốt những năm tháng bé còn thơ ấu. 

vo-chong-chuong-tu-di-dua-con-chung-con-rieng-di-choi-3

Gia đình hạnh phúc của Chương Tử Di. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?