Vợ chồng Channing Tatum chia tay sau 9 năm kết hôn

Tài tử 'Step Up' gây sốc người hâm mộ khi thông báo ly hôn trên Twitter tối ngày 2/4.

Thứ ba, 3/4/2018, 09:48 (GMT+7)
Vợ chồng Channing Tatum và Jenna Dewan chia đôi ngã đường.

Vợ chồng Channing Tatum và Jenna Dewan chia đôi ngã đường.

Không một tin đồn, không một dấu hiệu trục trặc, Channing Tatum và Jenna Dewan khiến mọi người sửng sốt với dòng thông báo chia tay đăng tải vào tối thứ hai (sáng nay theo giờ Việt Nam). Thông cáo viết: "Chúng tôi cùng lựa chọn kết thúc mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi đã yêu nhau sâu sắc trong suốt những năm qua và đã có một hành trình kỳ diệu cùng nhau. Hoàn toàn không gì có thể thay đổi việc chúng tôi đã yêu nhau nhiều đến mức nào, tình yêu là một hành trình đẹp đẽ nhưng giờ nó lại đang đưa chúng tôi đến những con đường khác nhau".

Channing khẳng định cuộc hôn nhân của anh và nữ diễn viên Jenna Dewan đổ vỡ không phải vì người thứ ba. "Không có bí mật hay scandal khủng khiếp nào là gốc rễ gây ra quyết định của chúng tôi. Chỉ là hai người bạn thân nhận ra rằng đã đến lúc cần có không gian riêng và giúp đỡ nhau để cuộc sống trọn vẹn, vui vẻ hơn", anh tâm sự.

Cặp sao từng là một gia đình hạnh phúc.

Cặp sao từng là một gia đình hạnh phúc.

Channing Tatum và Jenna Dewan yêu nhau từ năm 2006 khi đóng cùng trong bộ phim Step Up. Cặp sao kết hôn năm 2009 và chào đón công chúa nhỏ Everly năm 2012. Trong gần 9 năm chung sống, Channing và bà xã luôn là một trong những cặp sao đẹp đôi và mặn nồng nhất Hollywood, luôn thể hiện tình yêu nồng cháy dành cho nhau ở bất cứ nơi đâu.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?