Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Vợ chồng Bảo Thanh về trường cũ ôn kỷ niệm thuở mới hẹn hò

Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' cho biết cô và ông xã là mối tình đầu của nhau từ lúc học chung trường cấp ba. 

Thứ ba, 4/9/2018, 09:48 (GMT+7)
Trong dịp về Bắc Giang nghỉ lễ cùng gia đình, vợ chồng Bảo Thanh đã có dịp trở lại thăm ngôi trường cấp ba cũ, nơi họ có nhiều kỷ niệm thuở học trò và những rung động đầu đời. Nữ diễn viên kể rằng, vợ chồng cô học cùng trường và cách nhau hai khóa. 

Trong dịp về Bắc Giang nghỉ lễ cùng gia đình, vợ chồng Bảo Thanh đã trở lại thăm ngôi trường cấp ba cũ, nơi họ có nhiều kỷ niệm thuở học trò và những rung động đầu đời. Nữ diễn viên kể vợ chồng cô học cùng trường và cách nhau hai khóa. 

Ngày xưa không có tấm ảnh nào chụp chung theo kiểu học trò nên tự dưng chúng tôi nảy ra ý định thực hiện bộ ảnh. Anh ấy tốt nghiệp trước tôi hai năm nên bộ ảnh là dịp kỷ niệm 15 năm ra trường, còn tôi là kỷ niệm 10 năm, Bảo Thanh nói. 

"Ngày xưa không có tấm ảnh nào chụp chung theo kiểu học trò nên tự dưng chúng tôi nảy ra ý định thực hiện bộ ảnh. Anh ấy tốt nghiệp trước tôi hai năm nên bộ ảnh là dịp kỷ niệm 15 năm ra trường của anh, còn tôi là kỷ niệm 13 năm", Bảo Thanh nói. 

Cặp đôi nảy sinh tình cảm từ lúc còn học chung trường, tuy nhiên sau đó mỗi người theo đuổi đam mê riêng. Bảo Thanh học về diễn xuất còn ông xã lại học ngành an ninh. Công việc của hai người không liên quan gì đến nhau nhưng duyên số đưa đẩy khiến cả hai kết hôn từ rất sớm. Năm 21 tuổi Bảo Thanh đã sinh con trai đầu lòng. 

Cặp đôi nảy sinh tình cảm từ lúc học chung trường, tuy nhiên sau đó mỗi người theo đuổi đam mê riêng. Bảo Thanh học về diễn xuất còn ông xã lại học ngành an ninh. Công việc của hai người không liên quan gì đến nhau nhưng duyên số đưa đẩy khiến cả hai kết hôn từ rất sớm. Năm 21 tuổi Bảo Thanh đã sinh con trai đầu lòng. 

Lập gia đình và làm mẹ khi vẫn còn là sinh viên, nữ diễn viên gặp khá nhiều vất vả. Tôi sinh con xong thì cũng tốt nghiệp xong đại học, tốt nghiệp luôn cả khóa sinh nở đầy ngoạn mục. Vậy là hoàn thành được 3 trong số những dấu mốc quan trọng của đời người trong vòng 4 năm: tốt nghiệp đại học - lấy chồng - sinh con, cô từng tâm sự.

Lập gia đình và làm mẹ khi còn là sinh viên, nữ diễn viên gặp khá nhiều vất vả. "Tôi sinh con xong thì cũng tốt nghiệp đại học, tốt nghiệp luôn cả khóa sinh nở đầy ngoạn mục. Vậy là hoàn thành được 3 trong số những dấu mốc quan trọng của đời người trong vòng 4 năm: tốt nghiệp đại học - lấy chồng - sinh con", cô tâm sự.

Đến nay vợ chồng Bảo Thanh đã chung sống hơn 7 năm, con trai của hai người cũng sắp vào lớp 2. 

Đến nay vợ chồng Bảo Thanh đã chung sống hơn 7 năm, con trai của hai người cũng sắp vào lớp 2. 

Nói về bí quyết giữ gìn hôn nhân êm ấm, diễn viên Sống chung với mẹ chồng tiết lộ: Chúng tôi có nhiều quan điểm và định hướng về cuộc đời giống nhau. Cả hai muốn thật chậm để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Kiếm tiền lo cho gia đình là việc đương nhiên, nhưng chúng tôi cũng dành rất nhiều thời gian để cùng nhau đi du lịch mở mang tầm mắt. Con trai sẽ có nhiều trải nghiệm về cuộc sống hơn, tích luy thêm cho mình nhiều kỹ năng sống, còn bố mẹ thì sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn sau những ngày dài ngập trong công việc. 

Nói về bí quyết giữ gìn hôn nhân êm ấm, nữ diễn viên tiết lộ: "Chúng tôi có nhiều quan điểm và định hướng về cuộc đời giống nhau. Cả hai muốn sống thật chậm để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Kiếm tiền lo cho gia đình là việc đương nhiên, nhưng chúng tôi cũng dành thời gian để cùng nhau đi du lịch mở mang tầm mắt. Con trai sẽ có nhiều trải nghiệm về cuộc sống hơn, tích lũy thêm kỹ năng sống, còn bố mẹ thì sẽ cũng tranh thủ ở bên nhau hơn sau những ngày dài ngập trong công việc". 

Năm ngoái khi Bảo Thanh vướng vào tin đồn tình cảm với bạn diễn Việt Anh, ông xã đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh cũng thi thoảng đồng hành cùng vợ trong các sự kiện showbiz để động viên tinh thần cho cô. 

Năm ngoái khi Bảo Thanh vướng vào tin đồn tình cảm với bạn diễn Việt Anh, ông xã đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh cũng thi thoảng đồng hành cùng vợ trong các sự kiện showbiz để động viên tinh thần cho cô. 

aCô diễn viên đình đám với vai Con dâu trong Sống Chung Với Mẹ Chồng ở ngoài đời lại có cuộc sống vô cùng viên mãn. Cùng chứng kiến Bảo Thanh qua những vai diễn từ khi lên 8 cho tới bây giờ, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái nhỏ bé này. Đi lên từng bước tuy chậm mà chắc, Bảo Thanh tâm sự mình đã phải khởi nghiệp chậm hơn các bạn cùng lứa 1 năm vì phải tập trung cho việc sinh con. Quay lại làm nghề từ con số 0, Bảo Thanh là mình chứng sống cho câu nói: có đam mê và có năng khiếu là một chuyện nếu ta không thực sự nhẫn nại và không ngừng cố gắng thì sẽ không bao giờ có được thành công. Và thành công ngày hôm nay của Bảo Thanh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói đó.

Chính nhờ sự ủng hộ của chồng, Bảo Thanh yên tâm phát triển sự nghiệp diễn xuất. Với các tác phẩm truyền hình gây sốt như 'Sống chung với mẹ chồng', 'Người phán xử', 'Ngày ấy mình đã yêu'... cô được nhiều khán giả dành tình cảm. Trong hai năm trở lại đây, cô trở thành gương mặt đắt show event, quảng cáo ở miền Bắc. 

Tôi khởi nghiệm chậm hơn những người bạn cùng trang lứa vì sinh con. Khi quay lại nghề với con số 0, tôi đã nỗ lực rất nhiều, cô chia sẻ. Bảo Thanh quan niệm, chỉ đam mê, phấn đấu không ngừng thì thành công sẽ đến. 

"Tôi khởi nghiệp chậm hơn những người bạn cùng trang lứa vì sinh con. Khi quay lại nghề với con số 0, tôi đã nỗ lực rất nhiều", cô chia sẻ. Bảo Thanh quan niệm, chỉ cần đam mê, phấn đấu không ngừng thì thành công sẽ đến. 

Vì tính chất của công việc, Bảo Thanh sống chủ yếu ở Hà Nội, còn ông xã công tác trong ngành công an ở Bắc Giang. Anh vẫn đi đi về về giữa hai nơi. Vợ chồng cô đã mua căn chung cư ở thủ đô để chung sống. 

Vì tính chất của công việc, Bảo Thanh sống chủ yếu ở Hà Nội, còn ông xã công tác trong ngành công an ở Bắc Giang. Anh vẫn đi đi về về giữa hai nơi. Vợ chồng cô đã mua căn chung cư ở thủ đô để chung sống. 

Cặp đôi chưa có kế hoạch sinh thêm em bé bởi ông xã Bảo Thanh sợ vợ sẽ bị ảnh hưởng về nhan sắc, sức khỏe. 

Cặp đôi chưa có kế hoạch sinh thêm em bé bởi ông xã Bảo Thanh sợ vợ sẽ bị ảnh hưởng về nhan sắc, sức khỏe. 

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Tân Đà Lạt.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của stylist Tân Đà Lạt.

Ảnh: Huy Ngọc

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?