Thứ năm, 6/12/2018, 10:59 (GMT+7)

Vợ chồng Baggio vẫn tình cảm sau nhiều sóng gió

Cặp đôi tình tứ bên nhau khi đến tham dự buổi công chiếu bộ phim 'Mặt trời con ở đâu' tối 5/12 ở TP HCM.

Tối 7/12, vợ chồng diễn viên Baggio - Quỳnh Trân hiếm hoi xuất hiện trước công chúng khi đến dự buổi công chiếu bộ phim Mặt trời con ở đâu. Trên thảm đỏ, Baggio tình tứ ôm eo vợ.

Tối 5/12, vợ chồng diễn viên Baggio - Quỳnh Trâm hiếm hoi xuất hiện trước công chúng khi đến dự buổi công chiếu bộ phim 'Mặt trời con ở đâu'. 

Baggio - Quỳnh Trâm bên dàn diễn viên. Đôi vợ chồng kết hôn năm 2014 nhưng sau đó suýt đổ vỡ khi chuyện Baggio lên giường với tình cũ Andrea dù đã kết hôn bị phát giác. Tuy đau khố tột cùng vì phát hiện chồng ngoại tình, Quỳnh Trâm vẫn mạnh mẽ vượt qua sóng gió, cố gắng vun đắp hôn nhân. Hiện cả hai xây dựng lại tổ ấm và kín tiếng hơn trước công chúng.

Baggio - Quỳnh Trâm bên dàn diễn viên. Đôi vợ chồng kết hôn năm 2014 nhưng sau đó suýt đổ vỡ khi chuyện Baggio 'lên giường' với tình cũ Andrea bị phát giác. Tuy đau khổ tột cùng vì phát hiện chồng ngoại tình, Quỳnh Trâm vẫn mạnh mẽ vượt qua sóng gió, cố gắng vun đắp hôn nhân. Hiện cả hai xây dựng lại tổ ấm và kín tiếng hơn trước công chúng.

Mặt trời con ở đâu có chủ đề về thiếu nhi, tình cảm gia đình. Huỳnh Đông vào vai A Tẻo - một người cha bị hạn chế khả năng nói chuyện và một mình nuôi con. Anh phải đạp xe bán trái cây mỗi ngày nhưng vẫn hết mực yêu thương, chăm sóc cho con trai được học hành như bạn bè đồng tráng lứa. Chia sẻ về bộ phim, Huỳnh Đông đùa răng bản thân là người ít vấp thoại nhất bộ phim, bởi anh thủ vai người cha câm, chỉ có thể nói được những âm thanh ê, a đơn giản. Nhưng bù lại, Huỳnh Đông có cơ hội thể hiện năng lực diễn xuất tâm lý. Anh cho rằng bản thân may mắn khi là người cha ngoài đời, anh có nhiều kinh nghiệm trong việc diễn xuất tình cảm với bé Bảo Bảo trong vai con trai.

'Mặt trời con ở đâu' có chủ đề về thiếu nhi, tình cảm gia đình. Huỳnh Đông vào vai A Tẻo - một người cha bị hạn chế khả năng nói chuyện và một mình nuôi con. Anh phải đạp xe bán trái cây mỗi ngày nhưng vẫn hết mực yêu thương, chăm sóc cho con trai được học hành như bạn bè đồng trang lứa.

Chia sẻ về bộ phim, Huỳnh Đông đùa rằng bản thân là người ít vấp thoại nhất bộ phim, bởi anh thủ vai người cha câm, chỉ có thể nói được những âm thanh 'ê, a' đơn giản. Bù lại, Huỳnh Đông có cơ hội thể hiện năng lực diễn xuất tâm lý. Anh cho rằng bản thân may mắn khi là người cha ngoài đời, nên có nhiều kinh nghiệm trong việc thể hiện tình cảm với bé Bảo Bảo trong vai con trai.

Diễn viên nhí Bảo Bảo (trái) vào vai Á - con trai của Huỳnh Đông trong phim. Biến cố xảy ra khi Á bị mất tích bởi một nhóm bắt cóc, phải tìm đường trở về nhà. Đồng hành cùng Á trên hành trình nhiều gian nan ấy là cô bạn Xuka đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Diễn viên nhí Bảo Bảo (trái) vào vai Á - con trai của Huỳnh Đông trong phim. Biến cố xảy ra khi Á bị mất tích bởi một nhóm bắt cóc, phải tìm đường trở về nhà. Đồng hành cùng Á trên hành trình nhiều gian nan ấy là cô bạn Xuka (Cát Vi - thứ hai từ trái sang) đang mang trong mình căn bệnh ung thư.

Dàn diễn viên và êkíp phim cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm.

Dàn diễn viên và êkíp phim cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm. Diễn viên Việt Hương dù bận lịch trình công việc nhưng vẫn gửi lời chúc mừng đến đoàn làm phim.

Nghệ sĩ Ưu tú Mỹ Duyên.

Nghệ sĩ Ưu tú Mỹ Duyên.

Nghệ sĩ Lê Giang diện váy ôm khoét ngực đi xem phim.

Nghệ sĩ Lê Giang diện váy ôm khoét ngực đi xem phim.

Diễn viên Xuân Phúc và vợ mới cưới sóng đôi hạnh phúc. Anh được chú ý nhiều hơn thời gian gần đây khi tham gia chương trình The Face, thuộc đội huấn luyện viên Minh Hằng.

Diễn viên Xuân Phúc và vợ mới cưới sóng đôi hạnh phúc. Anh được chú ý nhiều hơn trong thời gian gần đây khi tham gia chương trình 'The Face', thuộc đội huấn luyện viên Minh Hằng.

Diễn viên Kiều Chinh (thứ hai từ phải qua) đến ủng hộ đồng nghiệp.

Diễn viên Kiến An (ngoài cùng bên trái), Ngọc Tưởng (áo caro), Kiều Trinh (thứ hai từ phải qua) đến ủng hộ đồng nghiệp.

Diễn viên Thanh Mỹ yêu thích dòng phim về tình cảm gia đình nên hào hứng tham gia buổi công chiếu Mặt trời con ở đâu.

Diễn viên Thanh Mỹ yêu thích dòng phim về tình cảm gia đình nên hào hứng tham gia buổi công chiếu 'Mặt trời con ở đâu'.

Diễn viên Mai Thanh Hà diện váy thanh lịch dự sự kiện. Người đẹp vừa có vai diễn mới trong Kẻ ngược dòng nhưng bộ phim hiện bị dừng chiếu đột ngột trên sóng VTV.

Diễn viên Mai Thanh Hà diện váy thanh lịch dự sự kiện. Người đẹp vừa có vai diễn mới trong 'Kẻ ngược dòng' nhưng bộ phim hiện bị dừng chiếu đột ngột trên sóng VTV.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?