Thứ tư, 18/9/2019, 08:06 (GMT+7)

Vợ chồng Angelababy riêng rẽ tới sân bay

Mặc dù cùng tới Bắc Kinh, Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh không biết về lịch trình của nhau mà người đến trước, kẻ tới sau ở sân bay Thượng Hải.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải hôm 17/9, anh không đeo khẩu trang như các ngôi sao khác mà thoải mái để mọi người nhận diện, chào hỏi. Một trợ lý giúp tài tử đẩy vali. 

Cùng ngày, Angelababy cũng đến sân bay Thượng Hải. Khi phóng viên hỏi Hiểu Minh có biết vợ sắp có mặt tại sân bay Thượng Hải không, Hiểu Minh có phần bối rối, anh đổ mồ hôi, trả lời vòng quanh, rồi cuối cùng nói lời tạm biệt và rời đi.

Huỳnh Hiểu Minh tới trước... 

Huỳnh Hiểu Minh tới trước... 

Ngay sau đó, Angelababy cũng xuất hiện, cô đội mũ và đeo khẩu trang kín mít. Theo điều tra từ phóng viên Sohu, cặp đôi cùng tới Bắc Kinh, tuy nhiên không bay cùng chuyến. 

Tin đồn Baby và chồng không còn tương tác rộ lên trong showbiz từ nhiều tháng nay, dù hai người trong cuộc không thừa nhận. Gần đây nhất, tại Gala mừng Trung thu, hai người dù cùng tham gia song không xuất hiện chung trong bất cứ khung hình nào. 

Angelababy tới sân bay sau đó, cả hai dường như không biết về lịch trình của nhau. 

... Angelababy tới sân bay sau đó, cả hai dường như không biết về lịch trình của nhau. 

Hiểu Minh và Baby gượng gạo nhắc về nhau
 
 

Hiểu Minh và Baby gượng gạo nhắc về nhau 

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?