Vợ Chiến Thắng: 'Chồng tỏ tình với tôi bằng 2 cây ớt'

Thu Ngọc chia sẻ trong lần đầu tiên đến nhà cô, nghệ sĩ Chiến Thắng mang theo rất nhiều cây cối và đặc biệt nhất là 2 cây ớt sai trĩu quả để làm quà tỏ tình.

Thứ ba, 9/5/2017, 00:05 (GMT+7)

- Chuyện tình yêu của chị và nghệ sĩ hài Chiến Thắng bắt đầu như thế nào?

- Chúng tôi quen nhau cách đây 2 năm khi anh ấy về Phú Thọ biểu diễn còn tôi là khán giả đi xem. Anh ấy xin số điện thoại của tôi và liên tục nhắn tin. Mãi đến ngày thứ 3 tôi mới trả lời vì không biết nói chuyện gì. Từ đó, chúng tôi thỉnh thoảng nhắn tin, gọi điện cho nhau rồi bẵng đi một thời gian không liên lạc vì anh ấy có mối quan hệ khác. Đến mãi sau này, khi phát hiện bạn gái có con riêng và đi đến quyết định chia tay, anh ấy mới nhắn tin cho tôi để tâm sự.

vo-chien-thang-chong-to-tinh-voi-toi-bang-2-cay-ot

Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc.

Tôi cũng thấy lạ vì tự nhiên anh ấy nhắn tin nhiều lắm. Tôi nói rằng em không biết nói chuyện gì và cũng chẳng thích nói chuyện vì không muốn yêu nghệ sĩ. Nhưng anh ấy cứ tiếp tục nhắn rồi tôi "bắt sóng", yêu lúc nào không biết và chẳng dứt ra được.

- Anh ấy tỏ tình với chị như thế nào?

- Ngay sau khi trở về từ chuyến công tác ở TP HCM, anh ấy tìm lên nhà tôi ở Phú Thọ và chở theo rất nhiều cây cối. Anh ấy tỏ tình với tôi bằng 2 cây ớt rất sai quả và để chúng ở hai bên cửa nhà. Rất nhiều hàng xóm đã kéo đến nhà tôi vì tò mò Chiến Thắng ở ngoài đời như thế nào. Sau hôm đó, anh ấy lên nhà tôi liên tục, gần như là mỗi ngày cho đến khi cưới. 

Tính từ ngày anh ấy tỏ tình đến lúc cưới chỉ vỏn vẹn có 12 ngày. Mọi thứ nhanh đến mức chúng tôi không có thời gian để đi chơi và chưa bao giờ có thời gian riêng tư cho nhau. Ngày chúng tôi làm đám cưới, cả làng kéo nhau đến xem. Anh ấy hát từ đầu đến cuối và con gái út Thảo My cũng xung phong lên hát tặng bố mẹ. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ lấy chồng như thế.

- Chuyện anh ấy từng vướng phải lùm xùm khiến bạn gái cũ tự tử có ảnh hưởng gì đến chị?

- Sau khi phát hiện ra cô ấy đã có con riêng, anh ấy quyết định chia tay và mới liên lạc lại với tôi. Anh ấy tâm sự với tôi nhiều lắm nên tôi cũng hiểu mọi chuyện. Ngày đáng lẽ đăng ký kết hôn với bạn kia thì lại là ngày anh ấy lên nhà tôi ra mắt. Sau đó thì cứ nằng nặc đòi cưới luôn.

Nghệ sĩ Chiến Thắng nói về chuyện yêu và cưới trong 12 ngày
 
 
Nghệ sĩ Chiến Thắng nói về lý do quyết định cưới vợ đột ngột 

- Bố mẹ chị hai bên phản ứng như thế nào khi chị và anh Chiến Thắng quyết định đi đến hôn nhân chóng vánh như vậy?

- Khi tôi nói rằng anh Chiến Thắng sẽ lên nhà mình chơi, bố mẹ tôi rất ngạc nhiên và hỏi lại "Chiến Thắng nào?". Tôi trả lời rằng "anh Chiến Thắng diễn hài ạ" thì các cụ càng ngạc nhiên hơn vì không ngờ con gái mình lại yêu một người nổi tiếng.

Sau hôm anh Thắng lên nhà chơi, bố mẹ tôi thấy anh ấy là người tử tế nên cũng yên tâm. Mặc dù anh ấy hơn tôi khá nhiều tuổi (15 tuổi - PV) nhưng các cụ không phàn nàn gì. Bố mẹ tôi biết rằng anh ấy là người từng trải, đã vấp ngã nhiều lần và từng có cuộc sống vất vả nên chắc chắn sẽ là người hiểu cuộc sống và biết sống.

Gia đình anh Thắng cũng rất ủng hộ mối quan hệ của chúng tôi. Ngay từ lần đầu tiên anh Thắng đưa tôi về nhà, mẹ và các em của anh ấy đã nói "cưới ngay, phải cưới ngay". Sau khi cưới, tôi cũng rất hợp với mẹ chồng. Bà đi đâu về hay có cái gì, kể cả củ khoai lang cũng mang sang cho con dâu. 

vo-chien-thang-chong-to-tinh-voi-toi-bang-2-cay-ot-1

Chiến Thắng và con gái út Thảo My trong ngày cưới vợ thứ ba.

- Chị suy nghĩ như thế nào khi cưới một người đàn ông đã có 3 con và 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân?

- Nhiều người bảo tôi tự nhiên về làm mẹ của 3 đứa trẻ nhưng tôi không suy nghĩ nhiều lắm. Các con của anh ấy ngoan và đối xử với tôi tốt lắm. Anh ấy có 3 đứa con: Trí Bảo (17 tuổi), Thảo My (6 tuổi) và Dung Nhi (12 tuổi). Lần đầu tiên anh Thắng đưa tôi đến gặp các cháu, Trí Bảo đã chạy đến ôm tôi và nói "mẹ". Cháu cũng thỉnh thoảng về đây chơi và lần nào về cũng đem kẹo về cho tôi.

Bé thứ hai thì càng thân hơn vì Dung Nhi ở với vợ chồng tôi. Hàng ngày tôi dạy cháu học bài. Cháu cũng không bao giờ để tôi phải quét nhà một mình mà luôn tự cầm chổi quét cùng mẹ. 

Mỗi khi con gái út Thảo My từ Hà Nội về chơi cuối tuần, cháu toàn đòi ngủ với tôi. Ví dụ hôm nào tôi có việc phải dậy sớm vào sáng hôm sau và dỗ cháu là "hôm nay con ngủ với bố đi, mẹ ngủ ở phòng bên" thì cháu cứ bắt bố bế sang chỗ tôi cho bằng được. Cháu thường chạy theo tôi và nói "con không ngủ với bố đâu, con ngủ với mẹ".

- Cuộc sống của chị sau khi kết hôn như thế nào?

- Ai cũng bảo số tôi sướng vì sau khi anh Thắng xây nhà thì đón tôi về sống. Tôi chẳng biết số mình sau này sẽ sướng hay khổ nhưng trước mắt thì thấy cũng không vất vả lắm. 

vo-chien-thang-chong-to-tinh-voi-toi-bang-2-cay-ot-2

Thu Ngọc - bà xã Chiến Thắng rất thân thiết với các con riêng của chồng.

- Chiến Thắng từng chia sẻ một tháng có 30 ngày thì 28 ngày phải đi diễn các tỉnh. Chị nghĩ sao khi chồng là nghệ sĩ lại đi biền biệt như vậy?

- Trước khi đi, anh ấy thường nói cho tôi biết sẽ đi đến khi giờ nào thì về. Tôi thường căn giờ xem anh ấy có về đúng như lời hẹn hay không. Tôi cũng không lo lắng nhiều vì kể cả anh ấy có muốn đi chơi thì cũng chẳng người con gái nào thích đi với một người lúc nào cũng làm việc liên tục như thế, cứ suy từ mình mà ra thôi.

Nếu người ta muốn đi thì quản như thế nào người ta cũng vẫn đi thôi. Tôi không ghen kiểu cứ cầm điện thoại lên gọi kiểm tra. Anh Thắng có một điểm yếu là rất sợ khi tôi im lặng. Vì vậy, mỗi khi giận dỗi tôi thường im lặng, không chịu nói chuyện nhưng vẫn đảm đang mọi việc trong nhà. Thế là anh ấy sợ rồi dần dần thay đổi, làm gì cũng phải xin phép, ví như: "cho anh đọc báo một tý nhé", "cho anh xem phim một tý rồi đi ngủ nhé"...

- Điều gì ở ông xã khiến chị cảm thấy bị hấp dẫn?

- Tôi chẳng biết tôi yêu anh ấy vì cái gì. Nếu vì sự nổi tiếng thì tôi cũng chẳng có lợi lộc gì vì tôi không phải là người trong giới văn nghệ sĩ để tiến vào showbiz. Nếu vì tiền bạc thì tôi cũng chẳng biết anh ấy nhiều tiền đến đâu.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?