Thứ bảy, 3/12/2016, 10:01 (GMT+7)

Vợ Châu Kiệt Luân nôn ở trường quay, bị nghi mang thai

Người đẹp Côn Lăng xuất hiện với sắc mặt xanh xao, mệt mỏi trong buổi ghi hình hôm 2/12.

Báo chí Đài Loan đưa tin, hôm qua (2/12), trong khi tham gia một chương trình truyền hình, Côn Lăng đã nôn sau cánh gà tới hai lần. Trông cô bơ phờ, nhợt nhạt suốt buổi khiến mọi người rất lo lắng.

vo-chau-kiet-luan-non-o-truong-quay-bi-nghi-mang-thai

Côn Lăng mệt mỏi trong show truyền hình.

Vài ngày trước đó, Côn Lăng cũng bị paparazzi chụp ảnh bụng hơi to và đi giày đế bệt. Không ít người đoán rằng bà xã của Châu Kiệt Luân đang mang thai. Vì thế, thông tin Côn Lăng bị nôn và mệt mỏi trên trường quay càng khiến nhiều người tin cô đang ốm nghén.

Tuy nhiên, sáng 3/12, Côn Lăng đã thông qua người quản lý phủ nhận tin đồn này. Người quản lý của cô nói: "Chỉ là lúc đó cô ấy không được khỏe thôi. Vì Côn Lăng mắc hội chứng buồng trứng đa nang phải uống thuốc đông y, hơn nữa thời tiết ở Nam Kinh rất lạnh nên cô ấy cảm thấy khó chịu. Tuyệt đối không phải cô ấy mang thai như mọi người nghĩ".

vo-chau-kiet-luan-non-o-truong-quay-bi-nghi-mang-thai-1

Việc cô bị nôn khiến người hâm mộ nghĩ rằng cô đang mang thai.

Trước đây, Côn Lăng đã rất thẳng thắn tiết lộ chuyện mình mắc bệnh phụ khoa. Châu Kiệt Luân khi được phỏng vấn vào tháng 1 vừa qua cũng chia sẻ, hai vợ chồng đang nỗ lực sinh con thứ hai nên đã uống thuốc bắc. Để cổ vũ vợ và bồi bổ sức khỏe cho bản thân, Châu Kiệt Luân cũng uống thuốc bắc cùng vợ. Anh nói: "Tôi không đa tài đến mức có thể đun thuốc cho cô ấy. Thuốc đắng lắm, nhưng đắng cũng vẫn phải uống". Nhiều cư dân mạng thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho Côn Lăng vì có một ông chồng yêu thương và quan tâm tới vợ con như Châu Kiệt Luân.

vo-chau-kiet-luan-non-o-truong-quay-bi-nghi-mang-thai-2

Châu Kiệt Luân và Côn Lặng hạnh phúc bên con gái đầu lòng.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn tháng 1/2015 sau một năm công khai tình cảm trước công chúng. Tới tháng 7/2015, hai người chào đón con gái đầu lòng Tiểu Châu Châu. Châu Kiệt Luân luôn được khen ngợi là ngôi sao chiều vợ chiều con và gia đình anh được coi là một trong những tổ ấm hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Tiên Phùng

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả