Võ Cảnh lần đầu đi thảm đỏ LHP Cannes

Diễn viên 'Sứ mệnh trái tim' khoe vẻ điển trai, lịch lãm khi diện vest tuxedo dự sự kiện điện ảnh ở Pháp chiều tối 20/5.

Thứ ba, 21/5/2019, 14:03 (GMT+7)
[Caption] Và trong chiều tối 20/5 (giờ địa phương), Võ Cảnh cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ đã xuất hiện trên thảm đỏ danh giá của LHP Cannes năm nay để tham dự buổi công chiếu hai bộ phim: La Belle Époque và Frankie.

Võ Cảnh được một thương hiệu nổi tiếng mời dự LHP Cannes 2019. Chiều tối 20/5 nam diễn viên được đưa đón bằng xế hộp hạng sang tới buổi công chiếu hai bộ phim: 'La Belle Époque' và 'Frankie'.

Võ Cảnh chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng cho lần đầu xuất hiện tại Cannes.

Võ Cảnh chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng cho lần đầu xuất hiện tại Cannes.

Diễn viên quê Bình Định khoe vẻ điển trai và chiều cao ấn tượng 1,86 m.

Diễn viên quê Bình Định khoe vẻ điển trai và chiều cao 1,86 m.

[Caption] Chia sẻ về lần đầu đến với LHP Cannes, Võ Cảnh cho biết anh đã rất hồi hộp. Nhưng khi bước lên thảm đỏ, Võ Cảnh cảm thấy đây là một vinh dự và anh vô cùng trân trọng giây phút đặc biệt này. Chính vì thế, nam diễn viên kiêm người mẫu đã bước đi rất tự tin và đầy hào hứng.

Võ Cảnh chia sẻ, anh cảm thấy khá hồi hộp nhưng hào hứng khi được dự sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh. 

Chàng diễn viên 28 tuổi đĩnh đạc, tự tin trên thảm đỏ. 

Chàng diễn viên 28 tuổi đĩnh đạc, tự tin trên thảm đỏ. 

[Caption] Nói thêm đến LHP Cannes lần này, Võ Cảnh cho biết ngoài việc dự thảm đỏ thì anh cũng có cơ hội gặp gỡ, tham gia một số hoạt động bên lề về điện ảnh để trau dồi thêm kinh nghiệm. Sau khi về Việt Nam, Võ Cảnh sẽ chuẩn bị trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Võ Cảnh chia sẻ, ngoài tham dự hoạt động trên thảm đỏ LHP Cannes, anh còn góp mặt ở một số hoạt động bên lề sự kiện này. Nam diễn viên muốn học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất từ các ngôi sao đình đám của thế giới.

Hình ảnh của Võ Cảnh được trang web nổi tiếng Getty Images đăng tải.

Hình ảnh của Võ Cảnh được hãng ảnh nổi tiếng Getty Images đăng tải.

[Caption] Sau khi về Việt Nam, Võ Cảnh sẽ chuẩn bị trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy sang Pháp cùng Võ Cảnh. Sau khi về nước, Võ Cảnh sẽ tham gia vai chính trong phim truyền hình mới của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?