Thứ hai, 16/9/2019, 16:17 (GMT+7)

Vợ Bieber bị rủa 'sẽ mất chồng'

Người mẫu Hailey Baldwin chia sẻ về những lời bình luận ác ý nhắm vào cô từ khi kết hôn với Justin Bieber. 

Trở thành vợ của một sao nam có hàng triệu người hâm mộ như Justin Bieber, đặc biệt khi anh từng được fan vun vén nên duyên với Selena Gomez, là điều không dễ dàng với Hailey Baldwin. Người mẫu 22 tuổi lần đầu tâm sự về việc cô đã phải đối mặt với những anti-fan "ném đá" cuộc hôn nhân của mình ra sao.

"Về mặt sức khỏe tinh thần, chúng ta có thể dễ dàng bị lời lẽ của người khác tác động dù biết điều đó không có thực", Hailey trải lòng trên tạp chí Vogue tháng 9. "Tôi đã nhận được hàng trăm, hàng nghìn bình luận tấn công mình như: 'Anh ấy sẽ không bao giờ làm vậy đâu', 'Bạn sẽ không bao giờ có được điều đó đâu', 'Bạn sẽ bị chồng bỏ thôi'. Những lời đó khiến tôi bắt đầu tự hỏi: 'Có điều gì đó mà mình không nhìn thấy chăng?'. Tôi cảm thấy thực sự rối trí".

Người mẫu Hailey Bieber.

Người mẫu Hailey Bieber.

Nhưng là một cô gái mạnh mẽ, tỉnh táo cùng với việc được Justin Bieber yêu thương chở che hết mực, Hailey đã dần tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Cô giải thích: "Chỉ hai người trong một mối quan hệ mới hiểu được mối quan hệ đó. Tôi đã cố gắng suy nghĩ nhiều chiều để hiểu được điều này. Những người ngoài cuộc không thể hiểu những gì xảy ra giữa chúng tôi. Tôi thức dậy mỗi sáng với anh ấy và là người duy nhất nói chuyện với anh ấy mỗi ngày. Đây là mối quan hệ của riêng tôi".

Để không bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội, Hailey đã khóa bình luận trên Instagram: "Đã có một thời gian tôi khóa phần bình luận ngoại trừ những người tôi follow. Tôi nhận ra rằng, nếu cứ nhìn những comment xuất hiện ở đó, tôi sẽ đọc và bị chìm đắm vào những gì họ nói. Đó là một thói quen xấu. Bởi vậy tôi đã cố gắng phớt lờ điều mà những người xa lạ nói về mình, việc đó khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn".

Hailey đăng ảnh đi nghỉ cùng chồng vào đầu tháng 9.

Hailey đăng ảnh đi nghỉ cùng chồng vào đầu tháng 9.

Hailey Baldwin chưa bao giờ phản hồi hay công kích những bình luận ác ý nhắm vào cô. Nhưng Justin Bieber từng quyết liệt đáp trả một fan khi người này nói nam ca sĩ "cưới Hailey chỉ để trả thù Selena Gomez". Bieber viết: "Nếu bạn nói những điều này chỉ để gây chú ý với tôi thì bạn đã sai lầm trong mọi cấp độ. Với những lời bình luận kiểu này, tôi sẽ không bao giờ phản hồi lần nữa bởi nó chỉ làm hao phí năng lượng của tôi. Đây sẽ là lời đáp trả cuối cùng cho những ai cố tình làm tổn thương Hailey với những bình luận kiểu như "anh ấy sẽ quay lại với Selena thôi" hoặc "Selena tốt hơn cho anh ấy"... Các bạn biết gì về cuộc sống của tôi và điều gì là tốt cho tôi chứ? Hailey là cô dâu của tôi, nếu các bạn phản đối điều ấy hoặc không ủng hộ tôi thì hoàn toàn không phải là fan của tôi. Nếu các bạn được nuôi dạy tử tế thì sẽ không bao giờ nói những điều tồi tệ như thế".

Sau một năm kết hôn, Hailey và Justin ngày càng nhận được sự ủng hộ của các fan và người thân nhiều hơn. Cặp sao sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 30/9.

Hoài Vũ (Theo Vogue)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?