Thứ tư, 28/6/2017, 12:07 (GMT+7)

Vợ bé tức giận, vợ cả thờ ơ khi tỷ phú sòng bài có bồ mới

Alvin được cho là vừa sang Anh 5 ngày để xoa dịu người tình Liêu Bích Lệ. 

Báo chí Hong Kong đầu tháng 6 rộ lên thông tin tỷ phú sòng bài Alvin Chau đưa người đẹp gốc Nhật Matsuoka Rina sang Hawaii nghỉ dưỡng. Theo tờ ON, khi tới Hawaii dự đám cưới diễn viên An Dĩ Hiên bằng máy bay riêng, Alvin đã dẫn theo cả Matsuoka Rina, thậm chí trong tiệc cưới anh còn cao hứng ôm ấp, nhảy nhót rất tình tứ với cô nàng.  

vo-be-tuc-gian-vo-ca-tho-o-khi-ty-phu-song-bai-co-bo-moi

Alvin có bồ mới (ảnh trái) và khiến Mandy (ảnh phải) tức giận. 

Việc Alvin có bồ mới khiến mối quan hệ giữa anh và chân dài Liêu Bích Lệ trở nên "nhạt" dần. Theo một số nguồn tin, vài tháng nay tỷ phú sòng bài không sang Anh thăm "vợ bé" và hai con, anh đồng thời yêu cầu Mandy không đưa con về Hong Kong, khiến cô này rất tức giận. Sau khi thông tin gây ồn ào trên các mặt báo, Alvin đã phải bay sang Anh để xoa dịu Liêu Bích Lệ, anh vừa trở về hôm 21/6. 

Trả lời phỏng vấn báo chí hôm 27/6, đại diện của Alvin Chau cho biết tin đồn anh hẹn hò Matsuoka Rina là vô căn cứ: "Không có chuyện họ đi lại hay dự đám cưới ở Hawaii cùng nhau như thông tin báo chí đăng tải. Những đồn đoán vô căn cứ gây tổn hại đến nhiều người, trong đó có các thành viên của gia đình Alvin. Thông tin cũng đụng chạm tới đời tư của Alvin Chau và khiến cuộc sống của anh bị ảnh hưởng". 

Trong khi đó, vợ cả của Alvin Chau - thương gia Trần Tuệ Linh thờ ơ với chuyện chồng có người tình mới. Cô từ chối trả lời phỏng vấn, đồng thời cho biết mình dành nhiều thời gian cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn bè và các con. 

vo-be-tuc-gian-vo-ca-tho-o-khi-ty-phu-song-bai-co-bo-moi-1

Heidi giữ im lặng quanh vụ ồn ào tình ái của chồng. 

vo-be-tuc-gian-vo-ca-tho-o-khi-ty-phu-song-bai-co-bo-moi-2

Nữ doanh nhân khoe ảnh đi du lịch cùng con. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?