Thứ năm, 19/9/2019, 15:42 (GMT+7)

Vợ Alec Baldwin mang bầu con thứ 5

Nữ giáo viên yoga Hilaria Baldwin đang chuẩn bị chào đón thêm một nhóc tỳ với tài tử 'Nhiệm vụ bất khả thi' Alec Baldwin.

Hilaria Baldwin chia sẻ video nhịp tim của em bé trong bụng và tâm sự rằng cô mới mang thai được vài tuần. Người đẹp 35 tuổi đang vật lộn với những cơn buồn nôn và mệt mỏi vì ốm nghén.

Vợ chồng Alec - Hilaria Baldwin.

Vợ chồng Alec - Hilaria Baldwin.

Hilaria có bầu lại sau 5 tháng bị sảy thai. Bà xã Alec rất mừng vì có tin vui lần nữa vì vợ chồng cô đều muốn có thêm con. "Âm thanh của nhịp đập mạnh mẽ này khiến tôi rất hạnh phúc, đặc biệt bởi chúng tôi đã trải qua mất mát hồi mùa xuân năm nay. Tôi rất hào hứng, muốn chia sẻ tin vui này với các bạn và không muốn che giấu bụng bầu", cô bộc bạch.

Vợ chồng Baldwin đã có 4 nhóc tỳ là Carmen 6 tuổi, Rafael 4 tuổi, Leonardo 3 tuổi và Romeo 15 tháng tuổi. Ngoài ra, Alec có cô con gái Ireland 23 tuổi với vợ cũ - nữ diễn viên Kim Basinger.  

Vợ Alec Baldwin mang bầu con thứ 5 - 1
Alec bên 4 nhóc tỳ từ 1 đến 6 tuổi.

Alec bên 4 nhóc tỳ từ 1 đến 6 tuổi.

Là mẹ của đàn con nhỏ, Hilaria luôn tất bật mỗi ngày nhưng cô không bao giờ cảm thấy áp lực. Hilaria có thể cân bằng giữa vai trò chăm sóc tổ ấm với công việc của một giáo viên yoga. Alec Baldwin cũng là một ông bố đảm đang, yêu con nhỏ. Tài tử 61 tuổi thường xuyên được trông thấy đưa các nhóc tỳ đi chơi, tham gia các hoạt động ngoài trời dù bận bịu. Alec hiện vẫn là host của chương trình hài kịch ăn khách Saturday Night Live và mỗi năm đều đặn góp mặt trong 4-5 bộ phim.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao