Thứ sáu, 15/4/2016, 21:12 (GMT+7)

VN's Got Talent đặc cách 2 tiết mục vào chung kết

Cô gái thổi kèn saxophone Thy Kiều và hai chàng trai nhảy popping cùng được chọn đi tiếp.

Tuần này, 7 tiết mục tham gia tranh tài thuộc về đôi nhảy popping Xuân Hiếu - Thái Vũ, nhóm nhảy Bồ Công Anh, hot boy Juun Đăng Dũng, cô gái thổi kèn saxophone Nguyễn Thy Kiều, cặp dancesport nhí Như Minh - Hà My, thí sinh Thanh Tâm, chàng bartender Nguyễn Duy Khánh. 

Hai bé Như Minh và Hà My với màn nhảy dancesport sôi động được đông đảo khán giả yêu thích, bình chọn vào thẳng chung kết. Thí sinh Thy Kiều và hai chàng trai Xuân Hiếu - Thái Vũ lọt top 3. Theo thể lệ của cuộc thi, giám khảo sẽ lựa chọn một trong hai tiết mục đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, các thành viên trên ghế nóng tỏ ra khó khăn, muốn trao vé cho cả Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ. Cuối cùng, ban tổ chức quyết định đặc cách, chọn cả hai tiết mục vào chung kết. 

>> Xem video đêm bán kết 6 VN's Got Talent tối 15/4

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket

MC Duy Hải thay Diệp Lâm Anh dẫn dắt bán kết 6 vì nữ ca sĩ bị chấn thương chân chưa thể đi lại được.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-1

Ban giám khảo diện trang phục ton-sur-ton xám lên ghế nóng.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-2

Nhóm Bồ Công Anh mở màn đêm thi với tiết mục nhảy 'Tương phản'. Các chàng trai hóa trang bí ẩn, dùng hiệu ứng ánh sáng tạo ấn tượng cho bài nhảy (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-3

Việt Hương nhận xét tiết mục có ý tưởng lạ nhưng sự kết nối giữa các thành viên chưa tốt. Trấn Thành khen nhóm chọn âm nhạc hay, nhiều chiêu trò nhưng diễn thiếu đồng bộ nên tiết mục chưa hoàn hảo. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng các thí sinh trình diễn rời rạc, chưa khai thác được các thế mạnh của mình.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-4

Hot boy Juun Đăng Dũng khoe giọng hát tình cảm với ca khúc 'Chưa kịp nói lời yêu'. Ban nhạc Long Black hỗ trợ cho phần thi của chàng trai quê Quảng Ninh (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-5

Trấn Thành khen Juun Đăng Dũng đẹp trai, hát hay hơn ở vòng loại, nhất là những quãng trung nhưng lộ nhược điểm ở nốt cao. 'Bạn hát tình cảm nhưng cần trau chuốt, xử lý tốt hơn để chinh phục khán giả', anh nói. Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng đồng tình rằng nam thí sinh có ngoại hình sáng nhưng phần trình diễn còn nhiều hạn chế. 'Bạn xử lý sân khấu chưa linh hoạt, cả bài hát có vấn đề, đặc biệt về cao độ. Bạn còn thiếu kinh nghiệm', nhạc sĩ nói. Việt Hương cho rằng chàng trai quá run nên tiết mục chưa hoàn hảo.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-6

Hai anh chàng Xuân Hiếu - Thái Vũ biểu diễn màn nhảy popping robot. Cả hai mặc đồ như anh em sinh đôi, thể hiện các động tác như những cỗ máy vô tri, vô giác rất ngoạn mục (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-7

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: 'Các bạn khiến Trấn Thành tự hào khi bấm nút vàng chọn các bạn vào bán kết. Đây là một trong những tiết mục popping hay nhất trên sân khấu Got Talent. Chắc chắn các bạn phải có mặt ở vòng chung kết'. Trấn Thành nói: 'Tôi đừ người khi xem tiết mục này. Hai bạn thật sự là hai con robot. Các bạn làm những tư thế khó nhất, xử lý từng tiểu tiết một cách tinh tế, đạt hiệu quả sân khấu cao nhất. Các bạn không nhảy bằng kỹ thuật, các bạn nhảy bằng cảm giác. Các bạn là những dancer đẳng cấp'. Việt Hương cũng hết lời khen ngợi hai chàng trai và khẳng định sẽ nhắn tin bình chọn cho Xuân Hiếu và Thái Vũ vào chung kết.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-8

Thí sinh Thy Kiều khoe tài thổi kèn saxophone ca khúc 'My heart will go on' nhuần nhuyễn như nghệ sĩ thực thụ (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-9

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ, anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi phần trình diễn của Thy Kiều. 'Bạn có một sự tiến bộ vượt bậc so với vòng loại mà tôi không ngờ tới. Hình ảnh một cô gái chơi kèn saxophone rất đẹp. Tôi tin bạn sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công', anh nói. Nghệ sĩ Việt Hương cũng bất ngờ với màn trình diễn ấn tượng của cô gái trẻ. 'Hôm nay em như một thiên thần', Trấn Thành nói. 'Bạn chọn bản phối âm tốt. Bạn thổi kèn bằng cảm giác. Rất tuyệt vời. Cột hơi bạn dày và cao khiến người ta phải đứng dậy thán phục', chàng MC khen.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-10

Thí sinh Thanh Tâm dự thi với ca khúc 'Trống vắng'. Chị hát máu lửa, phong cách biểu diễn phiêu linh như ca sĩ thực thụ (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-11

Việt Hương nhận xét, Thanh Tâm trình diễn ấn tượng, giọng hát rất giống ca sĩ Phương Thanh. Huy Tuấn nói: 'Bà nội trợ nào cũng máu lửa thế này thì cơm cháy hết. Tôi rất ấn tượng với tiết mục của chị nhưng chúng tôi tìm những tài năng độc đáo chứ không muốn tìm thêm một Phương Thanh nữa'. 

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-12

Chàng trai làm nghề bartender Nguyễn Duy Khánh biểu diễn tiết mục tung hứng với những chiếc chai và ly rất ngoạn mục. Người bạn tên Trọng Lê (trái) hỗ trợ cho tiết mục này (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-13

Trấn Thành nhận xét tiết mục rất hấp dẫn, cho thấy sự nỗ lực của Duy Khánh. Tuy nhiên, màn trình diễn gặp một số sự cố nhỏ khiến nam thí sinh mất tự tin ở phần sau. Huy Tuấn cũng cho rằng tiết mục này khó và nguy hiểm. 'Tôi khá ấn tượng với màn trình diễn này', nhạc sĩ nói. Việt Hương đánh giá tiết mục này mới dừng ở mức trung bình, chưa khiến chị phải xuýt xoa.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-14

Đôi nhảy nhí Như Minh - Hà My thể hiện tiết mục dancesport sôi động (xem video).

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-15

Huy Tuấn khen hai thí sinh trình diễn ăn ý, tiết mục thành công. 'Các cháu có những động tác mạnh mẽ, nhuần nhuyễn. Chúc mừng hai cháu', anh nói. Việt Hương cho rằng tiết mục dàn dựng hơi khó hiểu dù kỹ thuật nhảy của Như Minh và Hà My tốt. Trấn Thành nhận xét màn biểu diễn ôm đồm nhiều thể loại nhảy nhưng chưa có nội dung câu chuyện rõ ràng. 

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-16

Ca sĩ Don Nguyễn làm khách mời trong bán kết 6. Anh thể hiện ca khúc 'Hạnh phúc cuối' cùng vũ đoàn diện trang phục màu sắc sặc sỡ.

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-17

Kết quả, nhóm Bồ Công Anh, thí sinh Juun Đăng Dũng, Thanh Tâm, Duy Khánh chia tay chương trình. Thí sinh Thy Kiều, đôi nhảy Như Minh - Hà My và hai chàng trai Xuân Hiếu - Thái Vũ vào top 3. 

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-18

Hai bé Như Minh - Hà My an toàn vào thẳng chung kết nhờ có lượng tin nhắn bình chọn cao nhất Giám khảo khó khăn khi lựa chọn giữa tiết mục của Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ. 

vns-got-talent-dac-cach-2-tiet-muc-vao-chung-ket-19

Cuối cùng, ban tổ chức quyết định trao quyền đặc cách cho các giám khảo chọn cả cô gái thổi kèn saxophone và đôi nhảy popping vào chung kết. Thy Kiều và Xuân Hiếu - Thái Vũ không giấu được vui mừng trên sân khấu.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436

120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Hương Giang
Ảnh: Phước Trí

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao