Thứ sáu, 21/7/2017, 06:58 (GMT+7)

Villa sang trọng nhất châu Á nơi Cổ Thiên Lạc sống cùng bố mẹ

Ngôi sao Hong Kong bỏ ra 75 triệu USD mua 'thiên đường' cho cha mẹ dưỡng già. 

Cổ Thiên Lạc là đứa con hiếu thảo, năm 2009 - khi bố tròn 75 tuổi, tài tử này đã bỏ ra 580 triệu HKD (gần 75 triệu USD) để mua một villa sang trọng tại đảo Thủy Loan (Deep Water Bay), Hong Kong và mời cha mẹ đẻ đến ở. Vài năm sau đó, anh cũng bán nhà ở quận Waterloo để về đoàn tụ với gia đình. 

Biệt thự nơi Cổ Thiên Lạc sống nằm trên một hòn đảo biệt lập, chỉ có 5 hộ với mặt hướng ra vịnh và bao quát toàn bộ khung cảnh biển từ trên cao xuống. Được đánh giá là villa sang trọng nhất châu Á, nhà 3 tầng của ngôi sao Hong Kong được thiết kế riêng: có 4 dãy phòng riêng biệt, phòng khách chung rộng lớn, có thang máy trong nhà, hồ bơi nước nóng, hồ bơi chính mở rộng ra tới vườn, phòng massage... Theo một số nguồn tin, ngay từ khi mua nhà, ngôi sao họ Cổ đã đề ra những yêu cầu khắt khe cho các kiến trúc sư, với mong muốn cha mẹ đẻ được sống trong không gian thoải mái nhất, thuận lợi di chuyển lên xuống các tầng do ông bà đã già yếu, khó khăn khi đi lại. 

villa-sang-trong-nhat-chau-a-noi-co-thien-lac-song-cung-bo-me

Nhà đẹp của Cổ Thiên Lạc. 

villa-sang-trong-nhat-chau-a-noi-co-thien-lac-song-cung-bo-me-1

Cổ Thiên Lạc có thể ngắm biển từ ngay nhà mình. 

Thời gian này, Cổ Thiên Lạc đang "phủ sóng" trên các phương tiện truyền thông với bộ phim mới Miêu Tinh Nhân. Một số hình ảnh thú vị của anh trong phim đã được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến fan không khỏi phì cười.

villa-sang-trong-nhat-chau-a-noi-co-thien-lac-song-cung-bo-me-2
villa-sang-trong-nhat-chau-a-noi-co-thien-lac-song-cung-bo-me-3

 Ảnh: News

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?