Thứ sáu, 26/5/2017, 08:13 (GMT+7)

Việt Trinh nền nã, Trương Ngọc Ánh sexy vai trần đi họp báo

Hai người đẹp 7X mỗi người một vẻ dự buổi ra mắt chương trình 'Gương mặt điện ảnh' mà họ làm giám khảo.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao

Chiều 25/5, Việt Trinh dự họp báo chương trình 'Gương mặt điện ảnh' tại TP HCM. Nữ đạo diễn - diễn viên mặc váy trắng kín đáo, thanh lịch. 

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-1

Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh chọn bộ cánh màu vàng nổi bật, khoe trọn vai trần gợi cảm.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-2

Hai người đẹp sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chính của chương trình. Họ đều là những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất... nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu thích. Ngoài ra, khả năng diễn xuất của họ đã được tôi luyện qua hàng trăm tác phẩm điện ảnh suốt hơn 20 năm qua.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-3

Việt Trinh rất hào hứng khi làm giám khảo chương trình vì có nhiều điều chị ấp ủ được các thí sinh thể hiện trên sân khấu. Chị ấn tượng về chương trình không chỉ bởi dàn thí sinh trai thanh gái lịch mà còn bởi sự nỗ lực của các thí sinh. Nhiều bạn chấp nhận làm xấu mình vào những vai ác, biến thái… để thể hiện sự đa nhân cách trong tính cách nhân vật mà kịch bản đưa ra.

Trương Ngọc Ánh thì cho biết: 'Tôi như cá gặp nước khi nhận được lời mời làm giám khảo Gương mặt điện ảnh bởi những gì mình đã và đang làm sẽ được chia sẻ với các thí sinh. Các bạn rất nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng. Từ kinh nghiệm của mình, tôi chỉ muốn nói, khi tham gia mỗi vai diễn của mình dù là vai đầu tiên hay cuối cùng thì các bạn hãy cháy hết mình, sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng'.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-4

Đạo diễn Lê Thanh Sơn của phim ‘Em chưa 18’ sẽ là một trong những giám khảo khách mời của chương trình. Anh chia sẻ: ‘Chương trình là sân chơi bổ ích với các bạn trẻ đam mê diễn xuất. Nhất là trong thời điểm điện ảnh Việt Nam đang phát triển, khâu casting tìm kiếm diễn viên rất khó khăn'.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-5

Từ góc nhìn của nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết, vì đây là cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh được thể hiện dưới dạng một gameshow truyền hình, được ghi hình trong sân khấu của nhà hát nên sẽ có nhiều điều hạn chế nhưng chương trình cũng đưa ra các tiêu chí đặc trưng để tăng tính điện ảnh. Cùng các phần thi trên sân khấu, chương trình cũng tính toán đến những thử thách dành cho thí sinh được quay ngoài trời.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-6

Buổi ra mắt chương trình có sự góp mặt của 12 gương mặt triển vọng là: Đặng Thị Phương Trâm, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Kim Uyên, Nguyễn Hà Diễm Phương...

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-7

...Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Hoàng Phi Kha, Phạm Minh Tiến, Lâm Trí.

viet-trinh-nen-na-truong-ngoc-anh-sexy-vai-tran-di-hop-bao-8

Chương trình ‘Gương mặt điện ảnh’ gồm 14 tập, mỗi tập ứng với những chủ đề khác nhau. Kết thúc mỗi chủ đề sẽ quyết định các thí sinh bị loại và các thí sinh được đi tiếp. Chương trình phát sóng vào 20h45 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9, bắt đầu từ 26/5.

Ảnh: Maison de Bil

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?