Thứ bảy, 10/6/2017, 09:12 (GMT+7)

Việt Trinh ném tiền vào mặt nam thí sinh

Nhờ nữ diễn viên kỳ cựu tạo cảm xúc, Duy Tiến đã diễn xuất ra chất sở khanh.

Tối 9/6, tập 3 chương trình Gương mặt điện ảnh lên sóng với phần thi của 6 thí sinh cuối cùng trong top 18, gồm Duy Tiến, Lâm Kỳ Nguyên, Ngô Phương Anh, Lâm Trí, Minh Tiến và Nhi Katy.

viet-trinh-nem-tien-vao-mat-nam-thi-sinh

Việt Trinh lên sân khấu diễn cảnh ném tiền vào mặt Duy Tiến giúp anh lấy cảm xúc.

Trong đó, tiết mục của thí sinh Duy Tiến có sự hỗ trợ của giám khảo - diễn viên Việt Trinh. Việt Trinh đã lên sân khấu để vào vai người yêu của Duy Tiến. Chị diễn lại cảnh cô gái ném tiền vào mặt nam thí sinh đúng như trong tiểu phẩm. Với bản lĩnh của một diễn viên kỳ cựu, Việt Trinh đã mang đến cảm xúc cho Duy Tiến, giúp anh diễn tốt, ra chất sở khanh hơn. Giám khảo Trương Ngọc Ánh đã khen ngợi diễn xuất của Duy Tiến khi có Việt Trinh giúp sức.

Việt Trinh ném tiền vào mặt thí sinh
 
 

Trước đó, Duy Tiến vào vai chàng trai thành đạt yêu cô gái ở quê lên thành phố trong tiết mục Phơi bày. Sau gần một năm yêu nhau, gia đình cô gái ở quê hối cưới thì chàng trai viện cớ đang bận rộn công việc để trì hoãn. Đến khi cô gái nói đang mang thai 2 tháng thì chàng trai mới phơi bày bộ mặt sở khanh của mình và đưa tiền cho cô gái đi phá thai. Cô gái không đồng ý và quyết định chia tay. 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh và Lê Thanh Sơn cho rằng Duy Tiến chưa thể hiện được các màu sắc diễn xuất khi ngọt ngào, khi trở mặt… Bởi ngay từ đầu Duy Tiến đã bị ban giám khảo nhận ra là đang đóng vai sở khanh.

Duy Tiến là một trong hai thí sinh bị loại trong tập 3, cùng Lâm Kỳ Nguyên. Bốn thí sinh được đi tiếp và có mặt trong top 12 là Nhi Katy, Lâm Trí, Ngô Phương Anh và Minh Tiến.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?