Việt Nam làm phim về siêu anh hùng nhí

Phim 'Sếp' nói về cậu bé 10 tuổi có khả năng siêu phàm, phải chống lại nhiều kẻ thù. 

Thứ sáu, 4/5/2018, 10:53 (GMT+7)

Mới đây, nhà sản xuất 1F2N công bố dự án điện ảnh Sếp. "Sếp" là một nhân vật siêu anh hùng được tạo nên để đáp ứng nhu cầu của khán giả trẻ yêu thích các câu chuyện về những người có khả năng siêu phàm. Dù biết "siêu anh hùng Việt Nam" phải chịu nhiều áp lực trước các "siêu anh hùng ngoại quốc", nhà sản xuất vẫn nỗ lực tạo nên một tác phẩm điện ảnh tốt để khán giả Việt có thể tự hào. 

Tạo hình của siêu anh hùng trong phim.

Tạo hình của siêu anh hùng trong phim.

Nhân vật chính của Sếp được di truyền những năng lực siêu phàm qua ba đời của dòng họ nên luôn gặp nhiều xung đột trong tâm trí. Cậu phải học cách chế ngự và điều khiển sức mạnh để làm việc tốt. Trong hành trình chống lại những kẻ phản diện như Bác TNT, Mắt Điên KK, Cánh Tay Phải…, cậu còn phải đi tìm chân lý cho mình vì bản thân cậu cũng có nhiều nỗi niềm khó chia sẻ cùng ai. Trong đó, sự thiếu vắng hình bóng người cha trong cuộc đời là một trong những trở ngại lớn của siêu anh hùng đang trong giai đoạn trưởng thành. May mắn cho cậu là luôn có 5 người bạn thân kề vai sát cánh để vượt qua khó khăn.

Vừa qua, teaser của bộ phim được đăng tải một số nơi trên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong một tuần, teaser thu hút hơn một triệu lượt xem tại kênh Youtube.

Trailer phim 'Sếp'
 
 

Với kế hoạch tạo ra một vũ trụ siêu anh hùng như điện ảnh thế giới đã làm, ngoài bộ phim, nhà sản xuất còn tiến hành dự án truyện tranh cùng tên được sản xuất tại Việt Nam với sự góp sức của các chuyên gia quốc tế. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?