Thứ tư, 19/6/2013, 11:09 (GMT+7)

Việt Hương mang hình ảnh của mẹ lên phim

Cây hài diện trang phục, phụ kiện và trang điểm giống hệt người mẹ đã mất khi tham gia phim truyền hình 'Yêu thuê'.

>> Bạn bè chia sẻ mất mát với Việt Hương
>> Việt Hương đau đớn vì mẹ mất đột ngột

gfg

Sau đám tang mẹ, Việt Hương vắng mặt trên cả sân khấu và màn ảnh. Cây hài vừa về nước tham gia phim truyền hình dài 30 tập 'Yêu thuê' của đạo diễn Nhất Tuấn.

viet-huong-1-217185-1371620238_600x0.jpg

fdf

Việt Hương chia sẻ, thời gian này chị chưa muốn xuất hiện trở lại nhưng vì kịch bản phim hay nên đã nhận lời. Nhà sản xuất mời cây hài thủ vai chính trong 'Yêu thuê', tuy nhiên chị từ chối, xin nhận vai bà mẹ để tưởng nhớ đấng sinh thành vừa qua đời. Việt Hương đang trong thời gian phát nguyện ăn chay 100 ngày để thọ tang mẹ.

viet-huong-3-153617-1371620282_600x0.jpg

fdf

Việt Hương trang điểm, ăn mặc và đeo trang sức, phụ kiện giống hệt người mẹ đã mất. Chị cho biết một số vật dụng chị dùng lại của mẹ và một số mua mới. 'Tôi rất nhớ mẹ nên muốn nhân vật của mình có tạo hình, thần thái giống mẹ khi còn sống', nữ diễn viên nói.

viet-huong-6-273300-1371620337_600x0.jpg

fd

Bối cảnh phim được thực hiện tại một miền quê ở Bến Tre. Nơi đây có căn nhà cổ với kiến trúc đẹp và cảnh thiên nhiên trong xanh, thanh bình. 'Chỉ có điều thức ăn chay ở đây ít và trái múi giờ với bên Mỹ nên tôi chưa quen được', Việt Hương nói về khó khăn khi tham gia phim mới.

fdf

Nhân vật của Việt Hương là bà Hai Mơ - mẹ của diễn viên Kim Hiền. Sống ở quê nhưng bà rất hiện đại, thích lên mạng, đọc báo để tìm hiểu về hôn nhân gia đình và cách phương pháp khoa học ứng dụng vào việc trồng trọt, chăn nuôi.

Diễn viên trẻ Đông Dương (áo kẻ) thủ vai con rể của Việt Hương.

Diễn viên trẻ Đông Dương (áo kẻ) thủ vai con rể của Việt Hương.

fdf

'Bà Hai Mơ' giúp con gái Kim Hiền hóa trang trước khi diễn xuất. Phim còn có sự tham gia của cây hài Chí Tài.

Hương Giang
Ảnh: Duy England

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?