Thứ hai, 13/10/2014, 14:04 (GMT+7)

Việt Hương bức xúc vì bị bầu sô bỏ rơi ở Nhật

Cây hài cùng đoàn nghệ sĩ Việt đi lưu diễn nhưng bị đối xử tệ bạc, không có chỗ ăn ở, phải lang thang ngoài đường đến 1h sáng.

Cách đây 2 ngày, hàng loạt nghệ sĩ người Việt như diễn viên hài Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm, Cẩm Ly, Hồ Quang Hiếu, nhạc sĩ Lê Quang, Hoài Lâm, Như Quỳnh, Nguyễn Hưng, Khánh Bình, Kasim Hoàng Vũ... cùng một số người mẫu, Hoa hậu từ Việt Nam và Mỹ được mời sang Nhật Bản, biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014.

huong-1-8861-1413183645.jpg

Việt Hương rất bức xúc vì bị bỏ rơi, đối xử tệ bạc khi sang Nhật lưu diễn.

Các nghệ sĩ đều hào hứng, nhiệt tình khi tham gia chương trình này. Tuy nhiên, khi tới sân bay Kobe, đoàn chờ đợi mỏi mòn nhưng không được ai đón tiếp, phải tự bắt taxi vào thành phố. Tất cả nghệ sĩ Việt đều không biết tiếng Nhật nên gặp rất nhiều khó khăn vì bị bỏ rơi, bơ vơ giữa Kobe. Họ lang thang ngoài đường phố đến 1h sáng vẫn chưa có chỗ ngủ cho đến khi được một khán giả người Việt tốt bụng đang sống tại Nhật giúp đỡ, cho ngủ nhờ trong một phòng massage.

Đến thời gian diễn ra đêm diễn, đoàn lại phải tự bỏ tiền đi xe buýt từ nơi ở đến điểm diễn. Ngoài việc không được đưa đón, lo chỗ ăn ở, các nghệ sĩ còn không được trả thù lao. Vì vậy, hầu hết nghệ sĩ quyết định bỏ diễn, kéo nhau lên sân khấu trần tình với khán giả. 

Việt Hương vừa quệt nước mắt vừa tâm sự: "Bản thân Việt Hương rất muốn diễn nhưng lần đầu tiên trong cuộc đời, 21 năm làm nghề, chưa bao giờ Hương bị đối xử thế này. Tất cả anh em nghệ sĩ phải đi lang thang ngoài đường tới 1h sáng, không có chỗ ngủ. Cuối cùng tôi phải ngủ nhờ ở một chỗ không dành cho phụ nữ là phòng massage. Tất cả chi phí tại Nhật đều do chúng tôi bỏ tiền túi ra trả. Tôi là diễn viên hài, tôi biết khán giả chỉ muốn nhìn thấy tôi cười chứ không ai muốn thấy tôi khóc. Tôi cũng muốn đem lại nụ cười cho mọi người chứ không muốn sự cảm thông của khán giả. Nhưng hiện tại, tôi vừa đói, vừa run, tay chân lạnh, cảm thấy rất ức chế không thể diễn được. Tôi mong quý vị hãy thương và thông cảm cho nghệ sĩ chúng tôi".

hieu-1-6929-1413183645.jpg

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu và đoàn nghệ sĩ Việt phải ngủ nhờ trong một phòng massge ở Kobe.

Ca sĩ Hoài Tâm cũng chia sẻ, anh quá đói và mệt, không còn sức để diễn. Các nghệ sĩ khác cũng kiệt sức sau thời gian dài lang thang trên đường phố Nhật Bản. Chỉ có Khánh Bình và Kasim Hoàng Vũ vẫn cố gắng biểu diễn phục vụ fan Việt ở Nhật. 

Theo một nguồn tin, chương trình này do hai đơn vị hợp tác thực hiện nhưng ngay trước show diễn một bên chịu trách nhiệm chi trả mọi khoản chi phí đưa đón, ăn ở, tiền cát-xê của nghệ sĩ đã đơn phương chấm dứt hợp tác khiến đoàn từ Việt Nam và Mỹ sang bị bơ vơ, không người đón tiếp.

Trước đó, ngày 2/10, trong cuộc họp báo tại TP HCM, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 công bố sẽ tổ chức cuộc thi nhan sắc hoành tráng, dành cho các cô gái gốc Việt ở khắp nơi trên thế giới. Chương trình diễn ra tại Nhật Bản. Sau đó, những người đẹp đoạt thành tích cao sẽ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng có buổi biểu diễn Gala Hoa hậu tại TP HCM vào tối 16/10 tại Nhà hát Hòa Bình.

Xem video Việt Hương bức xúc trần tình với khán giả ở Nhật:

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao