Thứ ba, 23/6/2020, 10:29 (GMT+7)

Việt Hương bị từ chối khi muốn sửa mũi

TP HCMNghệ sĩ Việt Hương từng muốn can thiệp dao kéo để có mũi cao kiểu Hàn Quốc nhưng bị bác sĩ thẩm mỹ từ chối vì không phù hợp.

Việt Hương bị từ chối khi muốn sửa mũi như Hàn Quốc
 
 

Việt Hương chia sẻ ước muốn 'tân trang' nhan sắc

Việt Hương khoe vai trần và kiểu tóc ấn tượng trong buổi họp báo công bố cô là  gương mặt đại diện của một bệnh viên thẩm mỹ và ra mắt web-drama Yêu lại từ đầu, chiều 22/6.

Việt Hương xuất hiện trong buổi họp báo công bố vai trò gương mặt đại diện của một bệnh viên thẩm mỹ và ra mắt web-drama 'Yêu lại từ đầu', chiều 22/6.

Nghệ sĩ hài cắt tóc tém từ khi đóng nhân vật Ông Nội trong series phim giang hồ Trật tự mới. 

Nghệ sĩ hài cắt tóc tém từ khi đóng nhân vật 'Ông Nội' trong series phim giang hồ 'Trật tự mới'. 

[Caption]Sang thành ra người khác không phải Hương nữa sẽ giữ lại quan trọng chuyên chị vai khổ cắt trên người không làm được căng chỉ chích cho tan mỡ các chụp ảnh Đại Nghía Chí Tài mặt mâm bự tràn màn hình làm nhưng không có vết dao kéo trên mặt người nghèo không đi làm thẩm mỹ được phải giữ đẹp theo lứa tuổi Hương làm nhiều hại da uống ngọt làm giám khảo có năng lượng game vận động, hại da bay nheieuf năm 20 chuyến da nâng cơ đan chỉ căng lên không xâm lấn cắt xếp thành bụng an toàn chưa cần muốn làm rất thật

Chia sẻ quan điểm về việc làm đẹp bằng dao kéo, Việt Hương tiết lộ bản thân cô từng muốn chỉnh sửa cho mũi cao lên, đúng chuẩn Hàn Quốc nhưng không được toại nguyện. 'Bác sĩ nói gương mặt tôi không hợp để sửa mũi. Tôi cũng muốn trông sang lên nhưng tôi hay đóng các vai nghèo khổ giờ sửa mũi sẽ biến thành người khác, nhìn không thật. Vì thế tôi không sửa nữa. Tôi định làm các dịch vụ như căng chỉ da mặt, hút mỡ khi cần nhưng không muốn để lại vết dao kéo trên mặt. Tôi làm việc nhiều, hay thức khuya và tiêu thụ đồ ngọt, lại di chuyển thường xuyên trên máy bay nên hại da lắm. Tôi sẽ 'tút' lại dung nhan nhưng theo hướng tự nhiên, phù hợp lứa tuổi', Việt Hương nói.

Sắp tới Việt Hương sẽ thực hiện web-drama Yêu lại từ đầu thay cho liveshow kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật. Diễn viên Huỳnh Đông lần đầu nhận lời tham gia dự án phim chiếu mạng. Anh sẽ đóng vai bác sĩ thẩm mỹ, chồng của Việt Hương. 

Sắp tới Việt Hương sẽ thực hiện web-drama 'Yêu lại từ đầu' thay cho liveshow. Diễn viên Huỳnh Đông lần đầu nhận lời tham gia dự án phim chiếu mạng. Anh sẽ đóng vai bác sĩ thẩm mỹ, chồng của Việt Hương. 

Lâm Khánh Chi là khách mời, đóng một vai nhỏ trong sản phẩm do đàn chị sản xuất. Cô chỉ có 6 câu thoại nhưng hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn khó quên với khán giả. Ca sĩ chuyển giới tiết lộ, cô rất tâm đắc với những cảnh lên giọng, mắng té tát vị bác sĩ vô tâm, sống hời hợt với vợ.

Lâm Khánh Chi là khách mời, đóng một vai nhỏ trong sản phẩm do đàn chị sản xuất. Cô chỉ có 6 câu thoại nhưng hứa hẹn sẽ để lại dấu ấn khó quên với khán giả. Ca sĩ chuyển giới tiết lộ cô rất tâm đắc với những cảnh lên giọng, mắng té tát vị bác sĩ vô tâm, hờ hững với vợ.

Diễn viên Lê Trang tiếp tục chọc cười người xem với vai chị lao công phốp pháp, nhiều chuyện.

Diễn viên Lê Trang tiếp tục chọc cười người xem bằng vai chị lao công phốp pháp, nhiều chuyện.

Huỳnh Lập sẽ phải tiết chế sự hoạt ngôn, nhanh nhảu để sắm vai vị bác sĩ bảnh bao, đạo mạo. Anh gây bất ngờ khi bật mí sẽ có cảnh cưỡng bức đồng nghiệp Khả Như trên màn ảnh.

Huỳnh Lập sẽ phải tiết chế sự hoạt ngôn, nhanh nhảu để sắm vai vị bác sĩ bảnh bao, đạo mạo. Anh bật mí sẽ có cảnh cưỡng bức đồng nghiệp Khả Như trên màn ảnh. 'Hai chúng tôi đã cười mãi không ngừng được khi quay cảnh nóng', Huỳnh Lập nói.

[Caption]YÊU LẠI TỪ ĐẦU là bộ phim mang đến cho Việt Hương cũng như dàn diễn viên nhưng trải nghiệm thú vị về nghề thẩm mỹ và những cú lật của tâm lí trong mỗi tình tiết kịch bản. Đã lâu lắm rồi khán giả đã ít được xem Việt Hương thể hiện những vai diễn cảm xúc và có sức nặng về tâm lý để thấy được chị là một nữ nghệ sĩ đa năng có thể đảm nhận bất hình ảnh nhân vật nào. Đây cũng là web drama mà Huỳnh Đông, Lan Phương lần đầu tiên tham gia. Nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập cũng chia sẻ đây là vai diễn có phần khá phức tạp và khác rất nhiều so với những gì mà anh đã từng thể hiện. Với nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi thì dù là một vai diễn có ít phân đoạn nhưng lại là một vai diễn mà cô rất thích. Khi đọc phần tính cách nhân vật cô đảm nhiệm cô đã thích và đồng ý ngay vì giống với nữ ca sĩ ở ngoài đời cộng với những câu thoại rất tâm đắc. Mỗi nhân vật chưa đựng mỗi câu chuyện riêng mà trong đó chứa đựng đầy đủ hỷ, nộ, ái, ố  là chuỗi liveshow được biểu diễn tại nhiều nơi thành Web drama để dành tặng khán giả.Nội dung bộ phim xuất phát từ ý tưởng Việt Hương muốn thực hiện một chuỗi liveshow với vở kịch dài được chia thành nhiều phần và được biểu diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Dự án này được ấp ủ trong vòng 1 năm với rất nhiều người bạn thân thiết của Việt Hương. Nhưng vì tình hình thực tế hiện nay khó có thể thực hiện được nên Việt Hương quyết định chuyển ý tưởng này thành phim chiếu mạng và đăng tải rộng rãi để khán giả được thưởng thức. Bộ phim này Việt Hương đặt rất nhiều tâm tư và hy vọng của mình trong đó vì là một câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang từng chứng kiến trong cuộc sống hằng ngày, Việt Hương chia sẻ.Đề cao tình nghĩa và sự thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng, dự án lần này lấy tên gọi: YÊU LẠI TỪ ĐẦU. Xoay quanh câu chuyện của những cặp vợ chồng thành đạt nhưng cuộc sống chưa được trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa không giải quyết được.      Bối cảnh phim đa phần được thực hiện tại chính Bệnh viện Thẩm mỹ Sao Hàn, ngoài ra còn có các cảnh quay sẽ được thực hiện tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác của Việt Nam ...  ị dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2020 trên kênh youtube của nghệ sĩ Việt Hương.

Các nghệ sĩ hào hứng chia sẻ về nhân vật mình đảm nhiệm trong web-drama 'Yêu lại từ đầu'. Bộ phim mang đến cho Việt Hương và các đồng nghiệp những trải nghiệm mới mẻ về nghề thẩm mỹ. Phim được quay tại Hạ Long, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. 'Yêu lại từ đầu' dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 8/2020 trên kênh YouTube của Việt Hương.

Ca sĩ Phương Anh Idol khoe diện mạo mới sau khi giảm 51 kg.

Ca sĩ Phương Anh Idol khoe diện mạo mới sau khi giảm 51 kg. Cô tiết lộ giảm cân vì sợ ế.

Phương Anh Idol tiết lộ giảm 51 kg
 
 

Phương Anh Idol giảm cân vì sợ ế

Cô biểu diễn một ca khúc sôi động trong sự kiện của Việt Hương. MC Đại Nghĩa ngẫu hứng hòa giọng cùng Phương Anh Idol.

Cô biểu diễn một ca khúc sôi động trong sự kiện của Việt Hương. MC Đại Nghĩa ngẫu hứng hòa giọng cùng Phương Anh Idol.

Diễn viên hài Tiết Cương (thứ ba từ trái qua) cũng tham gia dự án mới của bạn thân. 

Diễn viên hài Tiết Cương (thứ ba từ trái qua) cũng tham gia dự án mới của bạn thân Việt Hương.

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả