Thứ sáu, 20/6/2014, 10:34 (GMT+7)

Việt Hương bị 'bóc mẽ' vì nói giọng lơ lớ

Danh hài nói chuyện như Việt kiều mặc dù chỉ mới đi nước ngoài được... 3 năm.

Ê kíp thực hiện chương trình Người bí ẩn vừa tiết lộ một số đoạn trong tập 13, thu hút sự chú ý với mức độ "khùng" ngày càng cao của Việt Hương và Hoài Linh. 

2-JPG-2461-1403233920.jpg

Việt Hương và Hoài Linh trong tập 13 'Người bí ẩn'.

Trong tập này, ở phần mở đầu Việt Hương và Hoài Linh nhảy tưng bừng trên nền một đoạn nhạc sàn. Họ nhảy rất sexy với các động tác uốn éo hình thể một cách chuyên nghiệp. Khi đoạn nhạc cất lên, Hoài Linh nhép giọng một nữ ca sĩ hát ca khúc Trách ai vô tình thuộc thể loại bolero khiến khán giả cười rần rần.

Đến lượt Việt Hương, cô từ chối hát vì đoạn nhạc buồn quá, không thích hợp với mình. Việt Hương phát âm lơ lớ khiến Hoài Linh phải chú ý và hỏi thăm cô đi nước ngoài được bao lâu. Việt Hương thú nhận, cô đi năm 33 tuổi và đến nay chỉ mới được... 3 năm. Hoài Linh lập tức quát lên, cho rằng Việt Hương còn quá nhiều "phèn" trên người, sang nước ngoài nói dối nhiều quá nên bị "cắt lưỡi". Sau đó, anh yêu cầu nữ danh hài nói lại giọng thật (xem video).

Cũng trong tập này, Việt Hương lại bị Hoài Linh "chặt" khi cô tự nhận mình đẹp và có nhiều trai trong chương trình Người bí ẩn "mê", như Đại Nghĩa, Don Nguyễn, Nathan Lee, Petey Nguyễn... Hoài Linh tỏ thái độ bằng cách liên tục "xỉa xói", ra vẻ không tin (xem video). 

3-JPG-6918-1403233920.jpg

Hai khách mời của tập này là ca sĩ Phương Vy và biên đạo múa John Huy Trần. 

Tập 13 với hai khách mời Phương Vy và John Huy Trần, mang đến màn chào đầu sôi động trong một ca khúc trẻ trung. Biên đạo John Huy phô diễn khả năng nhảy nhót khi minh họa cho tiết mục của Thần tượng âm nhạc 2007.

Trong tập này, hai đội phải vượt qua 5 vòng đấu để tìm một nghệ sĩ saxophone, một nghệ sĩ xiếc bằng mũi dao, một vận động viên wushu, một batender chuyên nghiệp và đặc biệt là một nhân vật sở hữu tấm ảnh thời trẻ con. 

Tập 13 phát sóng lúc 21h chủ nhật 22/6 trên HTV7 và 21h30 trên Hà Nội 1. Theo yêu cầu của khán giả, chương trình sẽ được nối dài thêm hai tập, thay vì kết thúc ở tập 13 như thông tin trước đó. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả