Việt Anh: 'Vợ tôi và Quế Vân rất thân thiết sau hiểu lầm'

Nam diễn viên ‘Người phán xử’ tiết lộ, khi nghi vấn tình cảm xảy ra, cả ba người đã có cuộc gặp gỡ để giải quyết hiểu lầm.

Thứ bảy, 28/7/2018, 22:08 (GMT+7)

Chiều 28/7, Quế Vân và Việt Anh cùng xuất hiện trong sự kiện khai trương của một cơ sở nha khoa mà cả hai góp cổ phần kinh doanh. Cách đây không lâu họ vướng tin đồn có quan hệ trên mức đồng nghiệp khi thường xuyên đi café riêng và có những cử chỉ thân mật. Điều này khiến Hương Trần - bà xã của Việt Anh ghen tuông, viết những lời ám chỉ có người xen vào cuộc sống hôn nhân của vợ chồng cô.

Việt Anh: Vợ tôi và Quế Vân rất thân thiết sau hiểu lầm 

Quế Vân và Việt Anh tình tứ trong event ra mắt phim gần đây. 

Việt Anh: 'Vợ tôi và Quế Vân đã trở thành bạn'
 
 

Trả lời báo chí tại sự kiện chiều 28/7 Việt Anh cho biết khi hiểu lầm xảy ra, anh đã tìm thời điểm thích hợp để giải thích. Ngoài ra anh cũng chủ động sắp xếp để bà xã gặp gỡ Quế Vân. "Chúng tôi có cuộc gặp ba người và chuyện hiểu lầm được giải quyết khá êm thấm. Hiện tại bà xã và Quế Vân còn rất thân thiết, đó là điều tôi cảm thấy tuyệt vời. Hai chị em gặp nhau nói chuyện nên hiểu nhau hơn, thậm chí tìm được những điểm tương đồng về tích cách. Nhờ vậy mà tôi cảm thấy nhẹ lòng đi rất nhiều. Giữa tôi và Quế Vân hoàn toàn chỉ có tình bạn trong sáng".

Nam diễn viên chia sẻ thêm, bà xã Hương Trần vì bận rộn chăm sóc cho con trai Đậu Đậu nên không thể tham dự ngày vui của anh. 

Quế Vân tựa đầu vào vai Việt Anh trong buổi chụp hình
 
 

Trong event Quế Vân cũng lên tiếng về scandal với Việt Anh. Nữ ca sĩ nói rằng cô và nam diễn viên đã là bạn bè gần 10 năm nay, coi nhau như tri kỷ. Gần đây khi cùng nhau ‘bắt tay’ kinh doanh, cả hai gặp gỡ nhau nhiều hơn để bàn bạc về công việc. "Bức ảnh tôi đưa lên trang cá nhân cách đây không lâu chỉ là muốn tạo sự tò mò cho mọi người về việc chúng tôi sẽ kết hợp nhưng không ngờ lại nhận được quá nhiều sự quan tâm. Tôi gỡ ảnh xuống để tránh ồn ào thì không ngờ lại gây hiểu lầm cho vợ Việt Anh. Tôi hứng chịu không ít lời chửi bới từ cộng đồng mạng nhưng tôi không quan tâm. Điều khiến tôi buồn là bức ảnh đó làm ảnh hưởng đến gia đình của Việt Anh. Tôi đã chủ động nói với Việt Anh sắp xếp cuộc gặp ba người", nữ ca sĩ kể.

Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân
 
 

Đề cập đến video Việt Anh lau nước mắt cho mình, Quế Vân chia sẻ đó là lần tâm trạng cô không tốt. Cô tâm sự với nam diễn viên về những chuyện buồn trong công việc, cuộc sống. Khi thấy cô quá xúc động, Việt Anh đã an ủi và lau nước mắt cho cô. Trước nghi vấn cả hai cùng ‘tạo chiêu’ để PR cho dự án kinh doanh, Quế Vân phủ nhận và cho rằng tên tuổi của cô không cần sử dụng đến điều đó.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?