Thứ năm, 19/9/2019, 09:58 (GMT+7)

Việt Anh, Quế Vân trả lời trực tuyến

Diễn viên Việt Anh sẽ lần đầu cùng Quế Vân trả lời các câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ gây tranh cãi suốt 2 tháng qua.

Đầu tháng 7, Việt Anh gây bất ngờ khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thay vì được khen ngợi và động viên, anh bị nhiều người chê là mất đi vẻ nam tính vốn có. Một số fan còn cho rằng, Việt Anh cố tình đăng ảnh chỉnh bằng app để gây chú ý chứ không tin anh thực sự đi phẫu thuật. 

Từ đó đến nay, nam diễn viên thỉnh thoảng đăng ảnh nhưng tuyệt đối im lặng trước những tranh cãi xung quanh gương mặt mới. Anh cũng từ chối trả lời các câu hỏi của truyền thông về lý do phẫu thuật lẫn những gì mình đã trải qua. 

Việt Anh và Quế Vân.

Việt Anh và Quế Vân.

Là người đồng hành với Việt Anh trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân cũng cảm thấy rất áp lực trước những ý kiến trái chiều về diện mạo của anh. Cô từng bị nhiều người chỉ trích, phỉ báng vì đưa nam diễn viên Người phán xử đi sửa mặt.

Trước làn sóng dư luận, Việt Anh và Quế Vân mong muốn một lần có thể thẳng thắn trả lời mọi câu hỏi của khán giả, người hâm mộ về chuyện thẩm mỹ. Vào lúc 15h thứ sáu 20/9, Việt Anh và Quế Vân sẽ có buổi phỏng vấn trực tuyến với độc giả Ngoisao.net trên fanpage chính thức của báo. 

Độc giả có thể gửi câu hỏi cho Việt Anh và Quế Vân tại đây.

Việt Anh cùng Quế Vân sang Hàn Quốc hôm 28/6 để 'tút' lại ngoại hình. Quế Vân lúc đó tiết lộ cô chủ động rủ nam diễn viên đi Hàn Quốc làm đẹp để thay đổi diện mạo cho mới lạ.

Việt Anh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất phía Bắc. Được khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về... Năm 2017, sau một thời gian tạm xa màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử. Bộ phim gần nhất anh tham gia là Mê cung của đạo diễn Nguyễn Khải Anh.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao