Thứ tư, 7/3/2018, 14:40 (GMT+7)

Việt Anh 'Người phán xử' làm tiệc thôi nôi cho con trai ở khách sạn 5 sao

Nam diễn viên và bà xã mất 1 tuần để chuẩn bị bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật đầu tiên của bé Đậu Đậu.

Tối 6/3, diễn viên Việt Anh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Con trai Việt Anh sinh ngày 6/3/2017, tên thật là Hoàng Khôi và thường được bố mẹ gọi bằng tên thân mật là Đậu Đậu.

Tối 6/3, diễn viên Việt Anh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Con trai Việt Anh tên thật là Hoàng Khôi và thường được bố mẹ gọi bằng tên thân mật là Đậu Đậu.

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Việt Anh cho biết, những người tham gia đều là bạn bè thân thiết nên không khí rất ấm cúng. Bé Đậu Đậu là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Việt Anh và bà xã Hương Trần. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, diễn viên Việt Anh cho biết, những người tham gia đều là bạn bè thân thiết nên không khí rất ấm cúng. Bé Đậu Đậu là 'trái ngọt' đầu tiên trong cuộc hôn nhân của Việt Anh và bà xã Hương Trần. 

Hương Trần - bà xã của diễn viên Việt Anh (xách túi) - cười rạng rỡ đón tiếp khách mời. 

Hương Trần - bà xã của diễn viên Việt Anh (xách túi) - cười rạng rỡ đón tiếp khách mời. 

Sau một năm sinh nở, Hương Trần nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thuở son dỗi. Trước khi về chung một nhà, Hương Trần và Việt Anh đã có nhiều năm yêu nhau. Việt Anh chia sẻ mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng anh đã làm thủ tục kết hôn với bà xã Trần Hương từ 2 năm trước khi con trai chào đời.

Sau một năm sinh nở, Hương Trần nhanh chóng lấy lại vóc dáng như thuở son rỗi. Trước khi về chung một nhà, Hương Trần và Việt Anh đã có nhiều năm yêu nhau. Việt Anh chia sẻ mặc dù chưa tổ chức đám cưới nhưng anh đã đăng ký kết hôn với bà xã từ 2 năm trước khi con trai chào đời.

Người phán xử - NSND Hoàng Dũng có mặt tại buổi tiệc. Đối với Việt Anh, NSND Hoàng Dũng không chỉ là một người đồng nghiệp mà còn là người thầy, người cha đáng kính trong cuộc sống. Ngoài NSND Hoàng Dũng, một số thành viên của đoàn làm phim Người phán xử cũng đến dự tiệc.

NSND Hoàng Dũng có mặt tại buổi tiệc. Đối với Việt Anh, NSND Hoàng Dũng không chỉ là một người đồng nghiệp mà còn là người thầy, người cha đáng kính trong cuộc sống. Ngoài NSND Hoàng Dũng, một số thành viên của đoàn làm phim 'Người phán xử' cũng đến dự tiệc.

Việt Anh lên ý tưởng và chuẩn bị bữa tiệc trong khoảng một tuần. Backdrop chụp ảnh được trang hoàng theo tông màu vàng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Việt Anh lên ý tưởng và chuẩn bị bữa tiệc trong khoảng một tuần. Backdrop chụp ảnh được trang hoàng theo tông màu vàng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nhiều bức ảnh đáng yêu của bé Đậu Đậu và gia đình được bài trí ở không gian bữa tiệc. Trong ngày con trai tròn 1 tuổi, Việt Anh chia sẻ, anh chỉ mong một điều: Con luôn khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn, ngoan ngoãn dễ thương còn những thứ khác đã có bố đây rồi.

Nhiều bức ảnh đáng yêu của bé Đậu Đậu và gia đình được bài trí ở không gian bữa tiệc. Trong ngày con trai tròn 1 tuổi, Việt Anh chia sẻ, anh chỉ mong một điều: "Con luôn khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn, ngoan ngoãn dễ thương còn những thứ khác đã có bố đây rồi".

Không gian bữa tiệc cũng được trang trí bằng nhiều bóng bay màu đồng điệu với backdrop chụp ảnh. 

Không gian bữa tiệc cũng được trang trí bằng nhiều bóng bay màu đồng điệu với backdrop chụp ảnh. 

Vài ngày trước khi bữa tiệc diễn ra, Việt Anh chia sẻ khoảnh khắc tự tay cắt tóc cho con trai Đậu Đậu với chú thích: Chuẩn bị cho ngày quan trọng đầu tiên trong đời của cậu cả....

Vài ngày trước khi bữa tiệc diễn ra, Việt Anh chia sẻ khoảnh khắc tự tay cắt tóc cho con trai Đậu Đậu với chú thích: 'Chuẩn bị cho ngày quan trọng đầu tiên trong đời của cậu cả...'.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả