Thứ năm, 30/7/2020, 10:22 (GMT+7)

Việt Anh: 'Ly hôn là điều không may mắn'

Việt Anh đối diện nhiều áp lực và căng thẳng vì sợ con trai - bé Đậu - bị khủng hoảng khi bố mẹ 'đường ai nấy đi'.

Trải qua 2 lần hôn nhân tan vỡ, diễn viên Người phán xử chiêm nghiệm: "Ly hôn là điều không may mắn và chẳng ai muốn nó xảy ra. Thế nhưng, nó xảy ra thì cũng không phải điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ly hôn và đôi khi, đó là điều tốt nhất mà hai người trong cuộc có thể làm cho nhau".

Hôn nhân với Hương Trần kết thúc, Việt Anh chỉ hy vọng sẽ có một cuộc chia tay văn minh để hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến con trai. Anh giúp con vượt qua khủng hoảng trong thời gian bố mẹ mới ly hôn bằng cách thường xuyên quan tâm đến cậu nhóc. Dù bận rộn đến mấy thì những lúc ở xa, anh vẫn cố gắng dành 5 phút mỗi ngày để gọi điện và trò chuyện với con. Vì hiểu rằng 3-5 tuổi là giai đoạn định hình tính cách của trẻ nên đối với Việt Anh, gần gũi con là việc quan trọng nhất. "Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố", Việt Anh nói.

Việt Anh và con trai Đậu - kết quả của cuộc hôn nhân thứ hai với Hương Trần.

Việt Anh và con trai Đậu - kết quả của cuộc hôn nhân với Hương Trần.

Thường xuyên trò chuyện với con giúp Việt Anh hiểu cậu nhóc tốt hơn. Khi biết con trai suốt một tháng nay luôn thích một cái cần cẩu thật to, anh hứa sẽ đáp ứng với điều kiện Đậu phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Khi cậu nhóc đồng ý, nam diễn viên liền thực hiện lời hứa và coi như hợp đồng giữa hai bố con đã được ký.

Từ khi ly hôn lần thứ hai, anh nghĩ nhiều đến con trai. Thay vì định cư ở Sài Gòn như kế hoạch, anh quyết định trở lại Hà Nội sinh sống và làm việc vì muốn ở gần để nhìn thấy sự phát triển mỗi ngày của con. Anh cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy bé Đậu. Hồi tháng 3, anh và Hương Trần còn cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con. "Nếu trước đây, tôi quan tâm nhiều thứ cho mình thì hiện tại, nụ cười và sức khỏe của Đậu là quan trọng nhất. Vì muốn là chỗ dựa vững chắc cho con nên tôi cũng nghĩ nhiều đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân khi lựa chọn một công việc nào đó", Việt Anh chia sẻ.

Bé Đậu thích thú với chiếc xe cần cẩu do bố tặng.

Bé Đậu thích thú với chiếc xe cần cẩu do bố tặng.

Việt Anh sinh năm 1981, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc. Được nhiều khán giả yêu mến từ vai diễn đầu tiên trong Chạy án, anh liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong các phim: Gió nghịch mùa, Khi đàn chim trở về... Năm 2017, sau một thời gian tạm xa rời màn ảnh nhỏ, anh trở lại và được rất nhiều người yêu thích với vai Phan Hải trong Người phán xử.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao