Thứ tư, 25/4/2018, 00:09 (GMT+7)

Việt Anh hóa trang be bét máu ở hậu trường 'Người phán xử' ngoại truyện

Phiên bản mới của phim truyền hình đình đám chính thức bấm máy vào 12/4 và dự kiến có nhiều cảnh đánh đấm chân thực.

Bản ngoại truyện của phim truyền hình Người phán xử bắt đầu khởi quay từ ngày 12/4. Theo chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC, phim sẽ quy tụ hầu hết các diễn viên chính ở phiên bản truyền hình. Người phán xử ngoại truyện dự kiến có 4 tập và được chiếu trên nền tảng online. Trong ảnh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chụp ảnh kỷ niệm cùng NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn viên Việt Anh tại hậu trường một cảnh quay. 

Bản ngoại truyện của phim truyền hình 'Người phán xử' bắt đầu khởi quay từ ngày 12/4. Theo chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC, phim sẽ quy tụ hầu hết các diễn viên chính ở phiên bản truyền hình. 'Người phán xử' ngoại truyện dự kiến có 4 tập và được chiếu trên nền tảng online. Trong ảnh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chụp ảnh kỷ niệm cùng NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn viên Việt Anh tại hậu trường một cảnh quay. 

Diễn viên Việt Anh gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh anh được hóa trang với nhiều vết thương lớn trên gương mặt. Theo tiết lộ của một diễn viên, Người phán xử bản ngoại truyện dự kiến sẽ có nhiều cảnh đánh đấm, chém giết chân thực hơn so với phiên bản truyền hình. 

Diễn viên Việt Anh gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh anh được hóa trang với nhiều vết thương lớn trên gương mặt. Theo tiết lộ của một diễn viên, 'Người phán xử' bản ngoại truyện dự kiến sẽ có nhiều cảnh đánh đấm, chém giết chân thực hơn so với phiên bản truyền hình. 

Ở một bức ảnh khác, Việt Anh mặt mũi be bét máu, diễn mặt lạnh lùng khi chụp ảnh cùng diễn viên Thanh Sơn. Ngay sau khi được mời tham gia Người phán xử ngoại truyện, Việt Anh đã tìm cách sắp xếp mọi công việc của bản thân để ưu tiên cho dự án này. Nam diễn viên rất thích thú với kịch bản của phim.

Ở một bức ảnh khác, Việt Anh mặt mũi be bét máu, diễn mặt lạnh lùng khi chụp ảnh cùng diễn viên Thanh Sơn. Ngay sau khi được mời tham gia 'Người phán xử' ngoại truyện, Việt Anh đã tìm cách sắp xếp mọi công việc của bản thân để ưu tiên cho dự án này. Nam diễn viên rất thích thú với kịch bản của phim.

Diễn viên Doãn Quốc Đam hào hứng chia sẻ khoảnh khắc tự sướng tại phòng phán xử trên trang cá nhân. Sau khi Người phán xử lên sóng, anh được chú ý khi vào vai Trần Tú - một tên xã hội đen thông minh, lắm mưu nhiều kế. Anh được VFC đóng Người phán xử trong khi đang bận rộn với lịch quay của phim Quỳnh Búp Bê. Chia sẻ với Ngoisao.net, Doãn Quốc Đam tỏ ra tiếc nuối khi không thể tạo hình nhân vật ấn tượng với kiểu tóc dài cá tính như bản truyền hình vì anh phải đảm bảo diện mạo để đóng cùng lúc cả hai phim.

Diễn viên Doãn Quốc Đam hào hứng chia sẻ khoảnh khắc 'tự sướng' tại phòng phán xử trên trang cá nhân. Sau khi 'Người phán xử' lên sóng, anh được chú ý khi vào vai Trần Tú - một tên xã hội đen thông minh, lắm mưu nhiều kế. Anh được VFC đóng 'Người phán xử' trong khi đang bận rộn với lịch quay của phim 'Quỳnh Búp Bê'. Chia sẻ với Ngoisao.net, Doãn Quốc Đam tỏ ra tiếc nuối khi không thể tạo hình nhân vật ấn tượng với kiểu tóc dài cá tính như bản truyền hình vì anh phải đảm bảo diện mạo để đóng cùng lúc cả hai phim.

Trái với tin đồn trước khi bấm máy, Thanh Bi vẫn tiếp tục được mời tham gia Người phán xử ngoại truyện. 

Trái với tin đồn trước khi bấm máy, Thanh Bi vẫn tiếp tục được mời tham gia 'Người phán xử' ngoại truyện. 

Ngoài các nhân vật cũ, Người phán xử ngoại truyện còn có thêm nhiều nhân vật mới. Diễn viên Tùng Dương vào vai một tên xã hội đen xăm trổ đầy mình, có vẻ ngoài bặm trợn trong phim.

Ngoài các nhân vật cũ, 'Người phán xử' ngoại truyện còn có thêm nhiều nhân vật mới. Diễn viên Tùng Dương vào vai một tên xã hội đen xăm trổ đầy mình, có vẻ ngoài bặm trợn trong phim.

Tùng Dương vốn là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình phía Bắc. Anh nổi tiếng khi chuyên trị vai phản diện trong các phim Những đàn chim trở về, Dòng sông phẳng lặng, Đàn trời, Mạch ngầm vùng biên ải...

Tùng Dương vốn là một diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình phía Bắc. Anh nổi tiếng khi chuyên trị vai phản diện trong các phim 'Những đàn chim trở về', 'Dòng sông phẳng lặng', 'Đàn trời', 'Mạch ngầm vùng biên ải'...

Diễn viên Tùng Dương chụp ảnh kry niệm cùng ông trùm Hoàng Dũng và Việt Anh tại hậu trường.

Diễn viên Tùng Dương chụp ảnh kỷ niệm cùng 'ông trùm' Hoàng Dũng và Việt Anh tại hậu trường.

Phim quy tụ một dàn diễn viên rất hùng hậu. Những chi tiết quen thuộc với khán giả truyền hình như phòng phán xử vẫn sẽ xuất hiện ở phiên bản này.

Phim quy tụ một dàn diễn viên rất hùng hậu. Những chi tiết quen thuộc với khán giả truyền hình như phòng phán xử vẫn sẽ xuất hiện ở phiên bản này.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?