Thứ ba, 7/3/2017, 09:51 (GMT+7)

Việt Anh 'Chạy án' hạnh phúc khi con trai chào đời

Trần Hương, bà xã của nam diễn viên đã hạ sinh thiên thần nhỏ vào sáng nay (7/3).

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đã hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng mới chào đời. Anh còn nổi hứng làm bài thơ con cóc để tặng cho bé Đậu - tên thân mật mà nam diễn viên gọi con trai.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đã hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng mới chào đời vào sáng 7/3. Anh còn nổi hứng làm bài thơ 'con cóc' để tặng cho bé Đậu - tên thân mật mà nam diễn viên gọi con trai.

Con sinh ra vào 1 ngày trời trở gió Bố đã lo không biết sẽ thế nào Không sao đâu, chàng trai của bố  Lấp biển rời non, há chi cơn gió mùa  Những thử thách chỉ làm con thêm cứng cáp Để mai này con gánh vác cả giang san...

Trong bài thơ 'con cóc' tự viết, nam diễn viên phim 'Tuổi thanh xuân' bày tỏ sự lo lắng khi con trai sinh vào một ngày trời trở gió. Tuy nhiên anh nhắn cậu bé rằng: "Không sao đâu, chàng trai của bố. Lấp biển rời non, há chi cơn gió mùa. Những thử thách chỉ làm con thêm cứng cáp. Để mai này con gánh vác cả giang san".

a

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Việt Anh đã gửi lời chúc mừng vợ chồng anh. 

viet-anh-chay-an-hanh-phuc-khi-con-trai-chao-doi-3

Đêm qua, nam diễn viên đã đăng ảnh đứng ngồi không yên trong bệnh viện để chờ vợ sinh nở. Anh viết rằng: "Thời gian làm ơn trôi nhanh hộ tôi. Sốt ruột quá". 

viet-anh-chay-an-hanh-phuc-khi-con-trai-chao-doi-4

Bà xã Trần Hương lựa chọn phương pháp sinh mổ. 

viet-anh-chay-an-hanh-phuc-khi-con-trai-chao-doi-5

Trước giờ vượt cạn, cô còn nhí nhảnh chụp ảnh tự sướng. 

Việt Anh và bạn gái Trần Hương đã gắn bó bên nhau gần 5 năm. Từng một lần đổ vỡ hôn nhân nên nam diễn viên Tuổi thanh xuân khá dè dặt tiết lộ về đời sống tình cảm với khán giả. Dẫu vậy, trên trang cá nhân, anh và bạn gái vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào của hai người trong cuộc sống hàng ngày. Cặp đôi vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới.  Bạn gái Việt Anh sinh năm 1989, kém anh gần 10 tuổi. Cô có ngoại hình xinh xắn và đang làm kinh doanh mỹ phẩm online.

Việt Anh và bạn gái Trần Hương đã yêu và chung sống gần 5 năm. Từng một lần đổ vỡ hôn nhân nên nam diễn viên "Tuổi thanh xuân" khá dè dặt tiết lộ về đời sống tình cảm với khán giả. Vợ Việt Anh sinh năm 1989, kém anh gần 10 tuổi. Cô có ngoại hình xinh xắn và đang làm kinh doanh mỹ phẩm online. Năm ngoái, Trần Hương từng một lần sảy thai nhưng hai vợ chồng đã nỗ lực có con thêm một lần nữa. 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả