Thứ sáu, 18/9/2020, 14:08 (GMT+7)

Viên Vỹ Hào cầu hôn con gái 'ông hoàng nội y'

Tài tử TVB Viên Vỹ Hào đăng video ghi lại cảnh cầu hôn bạn gái Trương Bảo Nhi tại sân bóng, tuy nhiên chưa tiết lộ ngày cưới.

Trên trang cá nhân, Viên Vỹ Hào viết: "Sau bao thăng trầm, rồi cũng đến lúc ổn định rồi. Cảm ơn em đã sẵn sàng để cùng anh đồng hành khám phá thế giới trong phần còn lại của cuộc đời". Kèm theo chia sẻ đó, anh đăng ảnh bên hôn thê và cho biết đã cầu hôn cô tại một sân tập, trong chuyến du lịch tới thác Niagara, Canada. Sau khi cùng chạy nhảy và tận hưởng ánh nắng tuyệt đẹp, Vỹ Hào bỗng quỳ xuống, đưa nhẫn cầu hôn người yêu: "Lấy anh nhé, làm vợ anh nhé". Xúc động, Trương Bảo Nhi òa khóc, khiến hôn phu phải chạy ra ôm để vỗ về.

Nguồn tin tiết lộ cảnh cầu hôn được thực hiện ngày này năm ngoái, nhưng đám cưới của họ bị trì hoãn vì cha Viên Vỹ Hào mất. Sau đó, tài tử lại vướng vào kế hoạch quay phim mới, nên quyết định lùi lịch cưới sang cuối năm nay.

Viên Vỹ Hào cầu hôn người yêu ở Canada.

Viên Vỹ Hào cầu hôn người yêu ở Canada.

Cặp sao nổi tiếng quen biết nhau khi đóng phim All Work No Pay Holidays năm 2017. Tháng 4 năm nay, để chuẩn bị cho đám cưới, hai người cùng nhau mua một villa sang trọng khu Pavilla, Hong Kong, giá lên đến 66 triệu HKD (8,5 triệu USD), diện tích hơn 200 m2, chưa kể diện tích sân, vườn. Khi cặp đôi mua nhà, cha mẹ hai bên cũng giúp đỡ họ.

Một nguồn tin cho hay gia cảnh Trương Bảo Nhi rất tốt, cô là con gái của "ông hoàng nội y" tại Hong Kong. Công ty của ông có vốn đăng ký kinh doanh ban đầu 80 triệu HKD, hơn 100 nhân viên làm việc, doanh thu hàng năm ước tính 100 triệu HKD, chưa kể sở hữu bất động sản ước đạt hơn 300 triệu HKD. Khi Viên Vỹ Hào lấy Bảo Nhi, nhiều người nói anh "chuột sa chĩnh gạo" vì gia đình anh kinh tế bình thường. Tuy nhiên hai vợ chồng nói họ không bận tâm những đàm tiếu thất thiệt.

Viên Vỹ Hào và vợ sắp cưới, Trương Bảo Nhi.

Viên Vỹ Hào và vợ sắp cưới, Trương Bảo Nhi.

Viên Vỹ Hào (Benjamin Yuen) là nam diễn viên truyền hình, điện ảnh, ca sĩ kiêm người mẫu Hong Kong. Anh hiện là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Anh đóng Thiết thám, Anh hùng thành trại, Sứ đồ hành giả 2... Hôn thê kém anh 11 tuổi, là thí sinh Hoa hậu Hong Kong 2016.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả