Thứ hai, 11/3/2019, 01:00 (GMT+7)

Viên Vịnh Nghi tiết lộ từng trầm cảm, muốn ly dị Trương Trí Lâm

Hoa hậu Hong Kong thừa nhận cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng 'cơm lành canh ngọt'. 

Tham gia show truyền hình Viva La Romance, diễn viên Viên Vịnh Nghi đã có những tiết lộ thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình bên tài tử Trương Trí Lâm. Không giống như tưởng tượng của nhiều người rằng tổ ấm của "cặp đôi vàng của làng giải trí" lúc nào cũng hạnh phúc ngập tràn, Hoa hậu Hong Kong thừa nhận, như tất cả các nhà khác, gia đình cô cũng có lúc không yên ấm, điển hình là giai đoạn cô sinh con trai đầu lòng Morton. Viên Vịnh Nghi kể: "Tôi chỉ ở nhà cả ngày, và rồi tôi trầm cảm, đến mức chẳng còn thiết tha gì với cuộc sống nữa". 

Vợ chồng Vịnh Nghi tham gia show truyền hình. 

Vợ chồng Vịnh Nghi tham gia show truyền hình. 

Viên Vịnh Nghi thuật lại câu chuyện của nhiều năm trước, khi vợ chồng "cơm không lành canh không ngọt": "Một ngày, tôi thấy mẹ trở về nhà với hai túi đồ nặng trên tay. Không hiểu sao lúc đó tôi lại khóc. Mẹ hỏi tôi có việc gì xảy ra, và tôi nói: Con không biết nữa. Khi Trí Lâm hỏi, tôi cũng chỉ khóc, không làm thế nào kiểm soát được cảm xúc của mình. Chồng tôi không biết phải làm gì, và trong lúc chán nản, anh ấy đã bỏ ra khỏi nhà sau khi đập cửa rất mạnh. Đó là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy tức giận, nóng nảy như vậy. Tôi nghĩ rằng Trí Lâm tức giận vì không biết phải làm sao. Có lẽ anh ấy cảm nhận được sự trầm cảm của tôi. Đó là vấn đề về hormone. Rất nhiều người đàn ông không nhận ra điều đó". 

Vịnh Nghi thừa nhận, giai đoạn trầm cảm đó, cô nghĩ đến ly dị. Cô mô tả lần đầu Trí Lâm thận trọng, ngần ngại khi bế Morton trong tay lúc con mới sinh, cảm giác của cô khi đó rất tệ: "Đầu tôi nảy lên suy nghĩ rằng: Mình và con là gánh nặng cho cuộc đời anh ấy".  

Vịnh Nghi cùng chồng con trong một chuyến du lịch. 

Vịnh Nghi cùng chồng con trong một chuyến du lịch. 

Những ý nghĩ tiêu cực của Vịnh Nghi dần qua đi, sự trầm cảm biến mất sau khoảng nửa năm. Hoa hậu kể, cô "tỉnh lại" sau một lần cãi vã, và Trí Lâm nói vợ chồng sẽ không thể ở với nhau nếu cô tiếp tục nghĩ ngợi như thế. Cuối cùng, tình yêu thương chồng và con trai đã giúp cô vượt qua những phút tiêu cực và sống thoải mái hơn. 

Trương Trí Lâm là tài tử nổi tiếng Hong Kong, anh đóng nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời 2, Đường về hạnh phúc... Vợ anh, Viên Vịnh Nghi năm nay 47 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, duyên dáng của nàng Hoa hậu Hong Kong. Vợ chồng tài tử có cuộc sống hạnh phúc và có một con trai Trương Mộ Đồng (Morton).

Vịnh Nghi và chồng tham gia show truyền hình
 
 

Vịnh Nghi và chồng tham gia show truyền hình

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao