Thứ hai, 4/3/2019, 01:00 (GMT+7)

Viên Vịnh Nghi khóc vì lần đầu đi du lịch không có Trương Trí Lâm

Hoa hậu Hong Kong tiết lộ cảm giác trống vắng và cho biết, từ lần sau cô sẽ không đi như vậy. 

Gần đây, Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi góp mặt trong show truyền hình Viva La Romance - chương trình mà các nghệ sĩ nữ được tham gia các kỳ nghỉ ở nước ngoài mà không có chồng bên cạnh. Góp mặt trong show, Viên Vịnh Nghi tiết lộ đây là lần đầu tiên cô đi du lịch nước ngoài mà không có ông xã đồng hành. Hoa hậu kể: "Không nói đến vì công việc, mỗi khi đi du lịch, tôi lúc nào cũng có anh ấy bên cạnh. Thế nên đây có thể coi là chuyến đi đầu tiên không có anh ấy ở bên. Có lẽ giờ này Trí Lâm đang vui lắm, bởi vì tôi không còn bám lấy và mè nheo, rầy la anh ấy. Nhưng tôi thì muốn nói với Trí Lâm rằng, thực ra tôi không quen với điều này cho lắm, và anh không thể thoát khỏi tay em đâu". 

Cặp đôi nổi tiếng chia sẻ cảm nghĩ về chuyến du lịch một mình. 

Cặp đôi nổi tiếng chia sẻ cảm nghĩ về "chuyến du lịch một mình". 

Viên Vịnh Nghi rơi nước mắt, dù những thổ lộ của cô có phần "đe dọa" chồng nhiều hơn là bày tỏ tình cảm. Cô khóc và tâm sự về chuyến bay một mình tới Bắc Kinh: "Tôi thấy cô đơn vô cùng trên máy bay, quả thực không quen với điều đó. Mỗi lần đi chơi ở đâu, tôi đều đi với chồng, hoặc cả nhà ba người đi cùng nhau. Tôi muốn nói với Trí Lâm là sau này tôi sẽ không một mình đi đâu hết. Đi đâu cũng nên có anh ấy đi cùng". 

Tài tử Trương Trí Lâm sau khi nghe vợ thổ lộ qua truyền hình đã xúc động nghẹn ngào. Nhưng anh nói: "Chúng ta đều không còn trẻ con nữa, đôi khi cũng cần phải thử cảm giác đi du lịch một mình. Cần trân trọng hiện tại". 

Vợ chồng Vịnh Nghi 27 năm bên nhau mặn nồng. 

Vợ chồng Vịnh Nghi 27 năm bên nhau mặn nồng. 

Bên nhau 27 năm, Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm được khán giả yêu mến gọi là "cặp đôi vàng" của làng giải trí. Cả hai gắn bó không rời, không chỉ trong công việc, mà còn là những phút đời thường bình dị bên con trai. Không phải là một cặp lãng mạn đến mức "sến", tuy nhiên hai người lúc nào cũng chòng ghẹo, đùa vui với nhau rất tình cảm.

Viên Vịnh Nghi, Trí Lâm bên nhau mặn nồng
 
 

Viên Vịnh Nghi, Trí Lâm bên nhau mặn nồng

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?