Thứ năm, 16/5/2019, 00:30 (GMT+7)

Viên Vịnh Nghi day dứt với chồng vì từng hẹn hò đại gia có vợ

Nữ diễn viên khóc và nói rằng điều khiến cô buồn nhất là làm ông xã Trương Trí Lâm tổn thương. 

Tham gia chương trình truyền hình Có hẹn với Lỗ Dự hôm đầu tuần tại Đại lục, nữ diễn viên Hong Kong Viên Vịnh Nghi kể lại câu chuyện mình từng là "tiểu tam", khi yêu một người đàn ông giàu có nhưng đã có gia đình. Trong buổi trò chuyện, Viên Vịnh Nghi nhiều lần khóc vì xúc động. 

Viên Vịnh Nghi nói về chuyện quá khứ. 

Viên Vịnh Nghi nói về chuyện quá khứ. 

Năm 2007, khi tham gia một chương trình truyền hình, Viên Vịnh Nghi từng một lần đề cập đến câu chuyện này. Nữ diễn viên kể, khi đó, cô mới đăng quang Hoa hậu, được vị doanh nhân chăm sóc, yêu chiều hết mực, khiến cô say đắm trong tình yêu mà không màng tới việc người đó đã có vợ con. Nữ diễn viên đã tiết lộ: "Sinh nhật tôi 20 tuổi, người đó tặng 20 loại hoa khác nhau. Tôi rất hạnh phúc, tất cả những điều mà mọi người nói chỉ là vô ích, phù phiếm. Tôi bị che mờ mắt, không còn biết điều gì khác nữa, quên cả việc anh ấy có gia đình. Tôi nghĩ đó là mối quan hệ giữa người đàn ông và người đàn bà, không bận tâm thế giới bên ngoài gọi nó là gì... ". Câu chuyện Viên Vịnh Nghi kể thời đó từng gây xôn xao dư luận, bởi khi ấy, cô đã kết hôn với Trương Trí Lâm được vài năm. Vì câu chuyện ấy, dư luận chỉ trích Viên Vịnh Nghi, thậm chí chê cười Trương Trí Lâm. 

Nhìn lại trải nghiệm đã đi qua trong show Có hẹn với Lỗ Dự, Vịnh Nghi thừa nhận thời điểm 2007 cô suy nghĩ đơn giản, chỉ muốn làm sáng tỏ mọi việc, chỉ muốn tự mình đối diện nên mới quyết định kể tất cả, không ngờ rằng đó là suy nghĩ ích kỷ, gây ảnh hưởng cho chồng cô - Trương Trí Lâm: "Khi ấy tôi chỉ muốn nói ra để người ta hiểu mình. Nhưng không ngờ, tôi làm anh ấy tổn thương. Đó cũng là điều mà tôi buồn nhất. Người khác nói gì không quan trọng, điều duy nhất khiến tôi buồn là làm chồng mình bị ảnh hưởng". 

Tâm sự của vợ khiến cho Trương Trí Lâm xúc động, mắt anh cũng ướt nhòe. Tuy nhiên anh nói không bao giờ bận tâm tới quá khứ của vợ, thậm chí còn thổ lộ: "Tôi tiếc là không biết Vịnh Nghi sớm hơn để có thể ở bên và bảo vệ cô ấy". 

Trí Lâm và Vịnh Nghi bên nhau 18 năm hạnh phúc. 

Trí Lâm và Vịnh Nghi bên nhau 18 năm hạnh phúc. 

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi kết hôn được 18 năm, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Cặp đôi có chung một con trai là bé Trương Mộ Đồng năm nay 12 tuổi.

Trương Trí Lâm là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, anh được fan yêu mến với Anh hùng xạ điêu, Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trời 2... Vợ anh được yêu mến với Con đường phú quý, Đại tam nguyên... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?