Video Mỹ Tâm khóc nghẹn khi hát 'Tình mẹ' gây xúc động mạnh

Nữ ca sĩ xúc động không thể hát trọn vẹn trong chương trình 'Điều ước thứ 7'.

Thứ tư, 12/4/2017, 10:51 (GMT+7)
Video Mỹ Tâm khóc nghẹn khi hát 'Tình mẹ' gây sốt
 
 

Vài ngày trước, Mỹ Tâm làm khách mời của chương trình Điều ước thứ 7. Chương trình kể về hành trình giành lại sự sống của mẹ con Võ Thành Hữu Nghĩa, sinh năm 1991. Anh bị chấn thương sọ não sau một tai nạn, phải nằm một chỗ. Trong suốt quá trình Nghĩa nằm viện, mẹ anh luôn kề bên, chạy vạy khắp nơi để có tiền điều trị cho con. 

Trong chương trình, Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Tình mẹ để tặng mẹ con hai nhân vật chính. Nữ ca sĩ vừa hát vừa ôm mẹ của Nghĩa. Hát được nửa bài, Mỹ Tâm nghẹn ngào rồi bật khóc. Tuy nhiên, "họa mi tóc nâu" đã cố gắng để hoàn thành phần trình diễn. Hát xong, cô nói lời xin lỗi hai mẹ con Nghĩa vì đã không hát được trọn vẹn ca khúc này. 

video-my-tam-khoc-nghen-khi-hat-tinh-me-gay-xuc-dong-manh

Mỹ Tâm phải ngừng hát để khóc.

Sau chương trình, video tiết mục này đã "gây sốt" khắp mạng xã hội và trên Youtube. Đa số khán giả đều bày tỏ sự xúc động và đồng cảm với Mỹ Tâm. Một khán giả chia sẻ, nghe Mỹ Tâm hát xong, họ chỉ muốn về ngay với mẹ để cùng mẹ ăn cơm và chuyện trò.

Tình mẹ là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, nằm trong album Vẫn nợ cuộc đời mà anh phát hành đầu năm 2004. 13 năm qua, ca khúc này đã trở thành hit lớn của Mỹ Tâm, được cô thể hiện trong rất nhiều chương trình. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?