Thứ tư, 16/1/2019, 00:09 (GMT+7)

Victoria từng tức giận khi bạn trai Mel B đại tiện trên bãi biển

Xích mích này là sự khởi đầu cho mối bất hòa kéo dài nhiều năm giữa hai cô gái Spice Girls.

Victoria từng thấy kinh tởm bạn trai của Mel B.

Victoria từng thấy "kinh tởm" bạn trai của Mel B.

Trong cuốn hồi ký, Mel B kể rằng cô và Victoria Beckham đã xảy ra cuộc cãi vã đầu tiên vào năm 1995 trong kỳ nghỉ của nhóm ở Hawaii. Khi ấy, Mel B phải lòng một anh chàng mới gặp trên bãi biển tên là Nalu nhưng Victoria lại không thể chịu đựng được người đàn ông này.

Mel kể, Vic đã nhìn thấy Nalu đại tiện trên bãi biển chung dành cho khách du lịch. Sau đó, anh chàng tự rửa ráy bằng nước biển. Posh tức giận nới với Mel: "Anh ta không biết toilet là gì à? Thật kinh tởm!".

Vì chuyện này, hai cô gái đã cãi nhau và Mel B giận dỗi bỏ đi với bạn trai. Cô nhớ lại: "Tôi đã kết thúc với việc cùng Nalu trải qua một đêm ngủ dưới trời sao và trong chiếc xe hơi nhỏ bé của anh ấy. Một kỳ nghỉ lãng mạn đúng nghĩa".

Mel B không thấy anh chàng Nalu thô thiển như Victoria nghĩ mà ngược lại, sự hoang dã của Nalu đã quyến rũ Mel. Cô vẫn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy Nalu là khi anh trèo cây để hái dừa cho bữa sáng trên bãi biển: "Anh ấy nhảy xuống và chào tôi. Anh ấy rất bóng bảy với mái tóc đen, mượt. Anh ấy trông như một người da đỏ. Đôi mắt xanh thẳm của anh ấy khiến tôi choáng váng. Chúng như thôi miên tôi. Nalu rất bí ẩn, điềm tĩnh. Tôi thực sự đã bị đốn tim trước anh ấy".

Mối tình chớp nhoáng ấy rồi cũng trôi qua, nhưng sự bất hòa giữa Mel B và Victoria vẫn còn mãi và ngày càng tăng lên. Hai thành viên vốn có tính cách hoàn toàn trái ngược: Mel hoang dã, sôi nổi, bốc đồng trong khi Posh tinh tế, lạnh lùng và hơi chảnh. Theo các nguồn tin tiết lộ trên The Sun, Victoria luôn thấy Mel B là người thô lỗ, ăn to nói lớn và không hợp cạ nổi với cô bạn này. Sau khi nhóm Spice Girls tan rã, họ tái hợp vào năm 2007 nhưng Mel và Vic lại mâu thuẫn khiến họ không nói chuyện suốt 2 năm. Đầu năm ngoái, 5 thành viên hội ngộ vạch ra kế hoạch đi lưu diễn trở lại. Trong cuộc thảo luận lần thứ hai vào tháng 6/2018, Victoria rút lui và bị Mel B nổi giận chửi: "Xéo đi, đồ khốn!". Dù vậy qua "cơn thịnh nộ", Mel vẫn nỗ lực thuyết phục Vic góp mặt trong tour diễn của nhóm vào tháng 5 tới và khẳng định rằng, tình bạn giữa họ không bao giờ chấm hết. 

Ca khúc "Wannabe" của Spice Girls
 
 

Ca khúc "Wannabe" của Spice Girls.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?