Thứ sáu, 4/12/2015, 14:12 (GMT+7)

Vicky Nhung không muốn 'dựa dẫm' Đàm Vĩnh Hưng

Học trò Mr. Đàm muốn tự đi trên đôi chân của mình.

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung

Chiều qua, Mr. Đàm vừa từ Mỹ trở về Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi đã vội đến chúc mừng học trò Vicky Nhung ra mắt MV đầu tay sau cuộc thi The Voice. Anh 'lì xì' và chúc Vicky Nhung sẽ thành công trên con đường cô đã chọn. Vicky nói, cô cố tình dời ngày họp báo vì muốn có sự hiện diện của thầy trong ngày quan trọng này. 

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-1

Vicky tự thực hiện single - MV này mà không cần đến sự hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng, vì cô muốn tự bước đi trên đôi chân của mình thay vì 'dựa dẫm' thầy. Ca sĩ tiết lộ, ngay sau cuộc thi The Voice, Mr. Đàm đã gợi ý giúp đỡ các thí sinh trong đội, nhưng Vicky Nhung đã từ chối.

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-2

'Ông hoàng nhạc Việt' nói, anh rất đồng tình với suy nghĩ này của Vicky nên đứng sau lưng ủng hộ tinh thần cho cô.

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-3

Ngay sau họp báo của Vicky Nhung, Đàm Vĩnh Hưng đến phòng trà Đồng Dao để tập chương trình ca nhạc 'Yêu đời yêu người' để giúp đỡ Kim Loan The Voice vượt qua bệnh hiểm nghèo. Chương trình diễn ra vào tối nay với sự tham gia của Thái Châu, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên, Hà Vân, Phượng Vũ... 

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-4

Vicky Nhung từng được biết đến trên mạng nhưng cô nổi tiếng hơn sau khi thi The Voice 2015. Cô có phong cách âm nhạc cá tính cùng phong cách hiện đại. Vicky dừng chân ở top 2 của đội Mr. Đàm. 

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-5

Sau một thời gian để khán giả chờ đợi, hôm qua Vicky Nhung ra mắt single 'Nói đi mà' với MV vui nhộn, dễ thương. Vicky Nhung diễn một mình trong MV mà không cần đến người hỗ trợ. Cô sẽ khiến khán giả bất ngờ khi trở nên nữ tính, dịu dàng hơn hẳn so với ngoài đời. Vicky nói, cô mong muốn mang đến cho mọi người hình ảnh mới mẻ của bản thân (xem MV).

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-6

'Nói đi mà' do nhạc sĩ New Amazing sáng tác. Gần đây, anh được biết đến với các ca khúc 'Bác làm vườn và con chim sâu', 'Thật bất ngờ'... Ca khúc có giai điệu bắt tai, dễ nghe dễ thuộc, nói về tâm trạng bối rối của một người khi 'thầm thương trộm nhớ' ai đó.

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-7

Đạo diễn Khương Vũ thực hiện MV cho Vicky Nhung.

vicky-nhung-khong-muon-dua-dam-dam-vinh-hung-8

Các thí sinh The Voice như Triệu Long, Tố Ny, Ngọc Sang cũng đến chúc mừng Vicky Nhung.

Hân Quy
Ảnh: TH

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?