Thứ sáu, 17/7/2020, 11:00 (GMT+7)

Vệ sĩ khẳng định Johnny Depp bị vợ tát nhiều lần

Trong phiên tòa ngày 16/7, vệ sĩ của Johnny Depp cung cấp những bức ảnh anh chụp mặt tài tử 'ửng đỏ và trầy xước' với lời khẳng định 'Amber Heard đã tát anh ấy nhiều lần'.

Vệ sĩ Sean Bett tiết lộ tại tòa ba bức ảnh chụp Johnny Depp bằng điện thoại của anh vào ngày 15/12/2015. Ông Depp nói với tôi rằng cô Heard đã tát vào mặt ông ấy vài lần, vệ sĩ phát biểu. Khi luật sư David Sherborne của Johnny Depp hỏi Sean Bett đã nhìn thấy gì trên mặt tài tử, anh đáp: Tôi có thể thấy má anh ấy ửng đỏ và vết xước dài từ 3 - 4 cm cùng màu đỏ bên phải vết xước đó.

Vệ sĩ Sean Bett tiết lộ tại tòa ba bức ảnh chụp Johnny Depp bằng điện thoại của anh vào ngày 15/12/2015. "Ông Depp nói với tôi rằng cô Heard đã tát vào mặt ông ấy vài lần", vệ sĩ phát biểu. Khi luật sư David Sherborne của Johnny Depp hỏi Sean Bett đã nhìn thấy gì trên mặt tài tử, anh đáp: "Tôi có thể thấy má anh ấy ửng đỏ và vết xước dài từ 3 - 4 cm cùng màu đỏ bên phải vết xước đó".

Sean Bett cung cấp thêm một bức ảnh khác chụp má Johnny Depp thâm tím. Vệ sĩ cho biết vết thương đó là do Amber Heard gây ra sau bữa tiệc sinh nhật của cô ở Los Angeles vào tháng 4/2016 vì Johnny về muộn 2 tiếng.Tuy nhiên luật sư của tờ The Sun khẳng định rằng bức ảnh này chụp vào tháng 3/2015 và trước đây Amber Heard từng thừa nhận vết tích đó là do cô đấm vào mặt chồng để bảo vệ chị gái cô trong cuộc xô xát của họ tại nhà riêng. Vệ sĩ của Johnny có chút bối rối tại tòa sau khi bị luật sư chất vấn về việc nhầm lẫn thời gian chụp bức ảnh này.

Sean Bett cung cấp thêm một bức ảnh khác chụp má Johnny Depp thâm tím. Vệ sĩ cho biết vết thương đó là do Amber Heard gây ra sau bữa tiệc sinh nhật của cô ở Los Angeles vào tháng 4/2016 vì Johnny về muộn 2 tiếng.
Tuy nhiên luật sư của tờ The Sun khẳng định rằng bức ảnh này chụp vào tháng 3/2015 và trước đây Amber Heard từng thừa nhận vết tích đó là do cô đấm vào mặt chồng để bảo vệ chị gái cô trong cuộc xô xát của họ tại nhà riêng. Vệ sĩ của Johnny có chút bối rối tại tòa sau khi bị luật sư chất vấn về việc nhầm lẫn thời gian chụp bức ảnh này.

Vệ sĩ Sean Bett (ảnh) từng làm việc cho Johnny Depp 9 năm. Anh nói Amber Heard thường bạo hành về tinh thần và thể xác với Johnny Depp trong suốt mối quan hệ bốn năm của họ. Sean tới tòa hôm 16/7 để bảo vệ cho Johnny Depp trong vụ kiện chống lại tờ The Sun sau khi tờ báo này đăng bài viết gọi Johnny là kẻ đánh đập vợ. Sean nói anh không hề nhìn thấy mặt Amber Heard bị bầm tím trong cuộc cãi vã giữa cô với Johnny Depp vào tháng 5/2016. Trong khi đó Amber khẳng định Johnny đã ném điện thoại vào mặt cô khiến má và mắt bị thương.

Vệ sĩ Sean Bett (ảnh) từng làm việc cho Johnny Depp 9 năm. Anh nói "Amber Heard thường bạo hành về tinh thần và thể xác với Johnny Depp" trong suốt mối quan hệ bốn năm của họ. Sean tới tòa hôm 16/7 để bảo vệ cho Johnny Depp trong vụ kiện chống lại tờ The Sun sau khi tờ báo này đăng bài viết gọi Johnny là "kẻ đánh đập vợ". Sean nói anh không hề nhìn thấy mặt Amber Heard bị bầm tím trong cuộc cãi vã giữa cô với Johnny Depp vào tháng 5/2016. Trong khi đó Amber khẳng định Johnny đã ném điện thoại vào mặt cô khiến má và mắt bị thương.

Nhiều bằng chứng về cuộc hôn nhân bạo lực của Johnny Depp và Amber Heard được trình ra trước tòa. Johnny Depp cung cấp bức ảnh anh nằm cáng với ngón tay đứt lìa nửa đốt và má bị thương. Tài tử Cướp biển vùng Caribbe khẳng định Amber đã cắt ngón tay anh bằng mảnh vỡ chai vodka và dí điếu thuốc lá vào mặt anh trong vụ xô xát ở Australia năm 2015. Tuy nhiên Amber phủ nhận và tố cáo Johnny đã tự gây thương tích cho mình sau ba ngày phê thuốc và đánh đập vợ.

Nhiều bằng chứng về cuộc hôn nhân bạo lực của Johnny Depp và Amber Heard được trình ra trước tòa. Johnny Depp cung cấp bức ảnh anh nằm cáng với ngón tay đứt lìa nửa đốt và má bị thương. Tài tử "Cướp biển vùng Caribbe" khẳng định Amber đã cắt ngón tay anh bằng mảnh vỡ chai vodka và dí điếu thuốc lá vào mặt anh trong vụ xô xát ở Australia năm 2015. Tuy nhiên Amber phủ nhận và tố cáo Johnny đã tự gây thương tích cho mình sau ba ngày phê thuốc và đánh đập vợ.

Amber lại gửi lên tòa những bức ảnh mặt cô thâm tím và lọn tóc bị chồng giựt ra.

Amber lại gửi lên tòa những bức ảnh mặt cô thâm tím và lọn tóc bị chồng giựt ra.

Loạt ảnh khác cho thấy phòng thay đồ hỗn độn của họ trong căn penthouse ở Los Angeles. Amber Heard nói Johnny đã xô đổ các kệ đồ trong cơn tức giận.

Loạt ảnh khác cho thấy phòng thay đồ hỗn độn của họ trong căn penthouse ở Los Angeles. Amber Heard nói Johnny đã xô đổ các kệ đồ trong cơn tức giận.

Cô chia sẻ hình ảnh chồng cũ nằm ngủ lăn lóc trên máy bay riêng từ Boston về Los Angeles tháng 5/2014. Amber kể rằng Johnny Depp đã uống quá nhiều rượu và chất kích thích, sau đó đạp cô vì ghen tuông rồi nằm như bất tỉnh trên máy bay.

Cô chia sẻ hình ảnh chồng cũ nằm ngủ lăn lóc trên máy bay riêng từ Boston về Los Angeles tháng 5/2014. Amber kể rằng Johnny Depp đã uống quá nhiều rượu và chất kích thích, sau đó đạp cô vì ghen tuông rồi nằm như bất tỉnh trên máy bay.

Johnny Depp xuất hiện trong phiên xử thứ 8 tại Tòa án Tối cao London, ngày 16/7. Cặp đôi cũ sẽ còn đối mặt với nhau thêm một tuần nữa trong vụ kiện này.

Johnny Depp xuất hiện trong phiên xử thứ 8 tại Tòa án Tối cao London, ngày 16/7. Cặp vợ chồng cũ sẽ còn đối mặt với nhau thêm một tuần nữa trong vụ kiện này.

Hoài Vũ (Ảnh: Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả