Thứ sáu, 3/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Vẻ nam tính của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'

Bảo Hân ở ngoài đời cũng có phong cách bụi bặm, 'manly' giống như nhân vật Ánh Dương trong 'Về nhà đi con'.

Bảo Hân trong phim 'Về nhà đi con'
 
 

Bảo Hân trong 'Về nhà đi con'

Nữ diễn viên trẻ Bảo Hân hiện gây ấn tượng với vai Ánh Dương trong phim truyền hình Về nhà đi con của đạo diễn Danh Dũng. Nhân vật do cô thể hiện là con gái út của ông Sơn (NSƯT Trung Anh), có chị cả là Huệ (Thu Quỳnh) và chị hai là Thư (Bảo Thanh). 

Nữ diễn viên trẻ Bảo Hân hiện gây ấn tượng với vai Ánh Dương trong phim truyền hình 'Về nhà đi con' của đạo diễn Danh Dũng. Nhân vật do cô thể hiện là con gái út của ông Sơn (NSƯT Trung Anh), có chị cả là Huệ (Thu Quỳnh) và chị hai là Thư (Bảo Thanh). 

Ngày Ánh Dương được sinh ra cũng là ngày mẹ cô qua đời vì không được đưa vào viện kịp thời. Bố cô khi ấy mải mê bên những chai bia để giải tỏa nỗi chán chường vì mãi không có con trai nên chẳng hề hay biết vợ đang chuyển dạ ở nhà. Sau đó, trong cơn đau khổ tuột cùng trước cái chết của vợ, ông Sơn chẳng buồn đoái hoài đến đứa con út và thậm chí còn đặt tên cho nó là Dư. Vì thương cháu vừa sinh ra đã mất mẹ và bị bố hắt hủi, ông bà ngoại đặt tên lại cho cô bé thành Ánh Dương và đưa về nuôi.

Ngày Ánh Dương được sinh ra cũng là ngày mẹ cô qua đời vì không được đưa vào viện kịp thời. Bố cô khi ấy mải mê bên những chai bia để giải tỏa nỗi chán chường vì mãi không có con trai nên chẳng hề hay biết vợ đang chuyển dạ ở nhà. Sau đó, trong cơn đau khổ tột cùng trước cái chết của vợ, ông Sơn chẳng buồn đoái hoài đến đứa con út và thậm chí còn đặt tên cho nó là Dư. Vì thương cháu vừa sinh ra đã mất mẹ và bị bố hắt hủi, ông bà ngoại đặt tên lại cho cô bé thành Ánh Dương và đưa về nuôi.

Lớn lên trong sự nghiêm khắc của bố cùng suy nghĩ mình là đứa con dư thừa, phải chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ nên Ánh Dương trở nên lầm lì, ương bướng, tác phong như một đứa con trai. Ánh Dương lặng lẽ làm những điều mà mình cho là đúng và luôn tỏ ra phản kháng trước tất cả những ý kiến của bố vì nghĩ rằng không chẳng bao giờ chịu hiểu mình.

Lớn lên trong sự nghiêm khắc của bố cùng suy nghĩ mình là đứa con dư thừa, phải chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ nên Ánh Dương trở nên lầm lì, ương bướng, tác phong như một đứa con trai. Ánh Dương lặng lẽ làm những điều mà mình cho là đúng và luôn tỏ ra phản kháng trước tất cả những ý kiến của bố vì nghĩ rằng ông chẳng bao giờ chịu hiểu mình.

Trích đoạn tập 18 'Về nhà đi con'
 
 

Trích đoạn tập 10 'Về nhà đi con'

Bảo Hân sinh năm 2000, là sinh viên năm đầu của trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Ánh Dương cũng là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Bảo Hân. 

Bảo Hân sinh năm 2000, là sinh viên năm đầu của trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Ánh Dương cũng là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Bảo Hân. 

Bảo Hân cảm thấy mình rất may mắn khi được nhận vai chính khi mới chân ướt chân ráo bước vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Trước đó, cô chưa từng thử qua các vai nhỏ và cũng chưa từng xuất hiện trên truyền hình.

Bảo Hân cảm thấy mình rất may mắn được nhận vai chính khi mới "chân ướt chân ráo" bước vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Trước đó, cô chưa từng thử qua các vai nhỏ và cũng chưa từng xuất hiện trên truyền hình.

Lần đầu đóng phim nhưng Bảo Hân tỏ ra rất dạn dĩ, kể cả khi làm việc lẫn tiếp xúc với báo chí. Quá trình làm phim Về nhà đi con giúp cô trở nên thân thiết với NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh...

Lần đầu đóng phim nhưng Bảo Hân tỏ ra rất dạn dĩ, kể cả khi làm việc lẫn tiếp xúc với báo chí. Quá trình làm phim 'Về nhà đi con' giúp cô trở nên thân thiết với NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh...

Ở ngoài đời, Bảo Hân cũng có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Ánh Dương do mình thể hiện khi sở hữu diện mạo nam tính. 

Ở ngoài đời, Bảo Hân cũng có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Ánh Dương do mình thể hiện khi sở hữu diện mạo nam tính. 

Nữ diễn viên để tóc ngắn, ít trang điểm và thường xuyên mặc đồ unisex như quần thụng, áo hoodie, giày thể thao...

Nữ diễn viên để tóc ngắn, ít trang điểm và thường xuyên mặc đồ unisex như quần thụng, áo hoodie, giày thể thao...

Nhiều người nhận xét, Bảo Hân đã mang đến làn gió mới lạ cho phim truyền hình khi thể hiện một cô gái ương bướng, nam tính như Ánh Dương vì trước đó, ít có diễn viên nào thể hiện được màu sắc ấy. Khả năng diễn xuất tự nhiên của nữ diễn viên cũng được đánh giá cao. Nhiều câu thoại mang tính chất triết lý của Ánh Dương đều gây sốt trên mạng xã hội.

Nhiều người nhận xét, Bảo Hân đã mang đến làn gió mới lạ cho phim truyền hình khi thể hiện một cô gái ương bướng, nam tính như Ánh Dương. Trước đó, ít có diễn viên nào thể hiện được màu sắc ấy. Khả năng diễn xuất tự nhiên của nữ diễn viên cũng được đánh giá cao. Nhiều câu thoại mang tính chất triết lý của Ánh Dương đều gây sốt trên mạng xã hội.

Nhờ hiệu ứng của vai Ánh Dương, Bảo Hân có hàng chục nghìn lượt follow trên trang cá nhân. Mỗi post trên Facebook của cô đều thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người hâm mộ từ các tỉnh xa còn tìm đến tận cửa hàng của mẹ cô để chờ gặp mặt và xin chụp ảnh cùng nữ diễn viên.

Nhờ hiệu ứng của vai Ánh Dương, Bảo Hân có hàng chục nghìn lượt follow (theo dõi) trên trang cá nhân. Mỗi post (bài viết) trên Facebook của cô đều thu hút hàng nghìn lượt "thích" và bình luận. Nhiều người hâm mộ từ các tỉnh xa còn tìm đến tận cửa hàng của mẹ cô để chờ gặp mặt và xin chụp ảnh cùng nữ diễn viên.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?