Chủ nhật, 3/12/2017, 00:08 (GMT+7)

Vẻ đáng yêu của con trai hơn một tháng tuổi nhà ca nương Kiều Anh

Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ 'Một lần sau cuối' tên ở nhà là Soup, trông giống bố y đúc.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh

Con trai ca nương Kiều Anh sinh ngày 7/10/2017 và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Soup. Cậu bé là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của ca nương Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh sau gần 2 năm chung sống. 

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-1

Ca nương Kiều Anh từ chối tiết lộ tên thật của con trai. Cô chỉ cho biết: 'Bé trộm vía ăn, ngủ rất tốt và thỉnh thoảng mới quấy khóc'. Giọng ca 'Một lần sau cuối' hiện dành toàn bộ thời gian để chăm sóc con trai.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-2

Con trai đầu lòng của ca nương Kiều Anh thừa hưởng nhiều nét giống bố. Nhiều bạn bè, người thân trêu đùa nữ ca sĩ "đẻ thuê" vì bé Soup giống bố y đúc.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-3

Hình ảnh mẹ con ca nương Kiều Anh qua ống kính của ông xã Văn Quỳnh - cháu ngoại của nhà giáo Văn Như Cương.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-4

Hình ảnh bé Soup lúc 3 tuần tuổi được mẹ đăng trên Instagram. Nữ ca sĩ chia sẻ cô mua cũi và trang trí cầu kỳ với ý định cho con nằm riêng nhưng cuối cùng thất bại vì sợ cảnh giữa đêm phải "nhấc ra, nhấc vào". Thêm vào đó, Kiều Anh cũng muốn con ngủ cùng giường bố mẹ để ôm con cho ấm.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-5

Kiều Anh từng đăng ảnh bé Soup lúc 10 ngày tuổi trên trang cá nhân và hài hước chia sẻ: "Anh chỉ yêu và mơ về thức ăn của anh thôi nhé. Anh không yêu em. Để yên cho anh ngủ".

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-6

Kiều Anh bắt chước cậu bé làm mặt xấu.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-7

Nữ ca sĩ thỉnh thoảng hài hước chia sẻ con trai trông giống bố nhưng khó tính giống mẹ. Cậu bé hay cáu kỉnh, gắt gỏng mỗi khi không vừa ý. Mới hơn 1 tháng tuổi nhưng Soup không thích ẵm ngửa mà chỉ nằm yên khi được bế đứng và đổi tư thế 20 phút một lần.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-8

Gần 2 tháng sau khi sinh, Kiều Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời son rỗi. Nữ ca sĩ nuôi con bằng sữa mẹ và không sợ bị hỏng dáng vì muốn dành những điều tốt nhất cho con.

ve-dang-yeu-cua-con-trai-hon-mot-thang-tuoi-nha-ca-nuong-kieu-anh-9

Ca nương Kiều Anh sinh năm 1994 trong gia đình có truyền thống hát ca trù ở Hà Nội. Cô bộc lộ năng khiếu ca hát từ sớm và trở thành ca nương, đi lưu diễn nhiều nước trên thế giới từ nhỏ. Nữ ca sĩ từng gây chú ý tại Vietnam's Got Talent 2013 và The Voice 2015. Sau khi rời khỏi The Voice 2015, Kiều Anh bất ngờ kết hôn với Đặng Văn Quỳnh - cháu ngoại của phó giáo sư Văn Như Cương.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?