Thứ năm, 7/2/2019, 08:16 (GMT+7)

Vắng Phạm Băng Băng, Lý Thần tháp tùng 'mẹ vợ tương lai'

Mối quan hệ của cặp sao nổi tiếng vẫn tốt đẹp, trái với tin đồn họ 'đường ai nấy đi'. 

Paparazzi ngày đầu năm mới ghi lại hình ảnh Lý Thần và mẹ của Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay, hai người tới đón em trai của ngôi sao họ Phạm - ca sĩ Phạm Thừa Thừa về sum họp gia đình nhân dịp Tết. Phạm Băng Băng không xuất hiện cùng mọi người. 

Lý Thần cùng mẹ Băng Băng đến sân bay. 

Lý Thần cùng mẹ Băng Băng đến sân bay. 

Sau khi Thừa Thừa lộ diện, anh song hành cùng mẹ ra ô tô và không quên "giao lưu" với cánh phóng viên bằng những cử chỉ dễ thương. Trong khi đó, Lý Thần chịu trách nhiệm đẩy vali đồ lớn, nhỏ cho em rể tương lai. Sự xuất hiện của Lý Thần bên gia đình ngôi sao họ Phạm cho thấy mối quan hệ của anh và bạn gái tốt đẹp, trái với tin đồn cặp đôi rạn nứt vì sự nghiệp của Băng Băng "lao dốc" sau scandal trốn thuế. 

Thừa Thừa về ăn Tết với bố mẹ và chị gái. 

Thừa Thừa về ăn Tết với bố mẹ và chị gái. 

Kể từ khi sự nghiệp của Băng Băng bị "đóng băng", nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến Lý Thần rộ lên trong showbiz, như anh là kẻ hám lợi nên đã rút vốn khỏi công ty mở cùng Băng Băng ngay sau khi biến cố xảy ra... Trước mọi ồn ào, tài tử chỉ im lặng. 

Băng Băng mới đây lộ diện trên mạng xã hội, nữ diễn viên gửi lời chúc năm mới tới khán giả và nhận được nhiều lời bày tỏ tình cảm của fan, nhiều người muốn cô sớm tái xuất showbiz. 

Phạm Băng Băng lộ diện sau thời gian ở ẩn. 

Phạm Băng Băng lộ diện sau thời gian "ở ẩn". 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?